Trang chủ > Tin Tức > Xe Cưới Jaguar xjl Đẳng Cấp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Xe Cưới Jaguar xjl Đẳng Cấp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Xe Cưới Jaguar xjl Đẳng Cấp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Xe Cưới Đông A vừa nhập về mẫu xe cưới  Jaguar xjl 2013 màu trắng. Phiên bản 2013 vẫn giữ phong cách hoàn toàn nguyên vẹn không thể nhầm lẫn của dòng XJ, với chiều dài hơn 5m, XJ không phải phải là một chiếc xe nhỏ nhưng các nhà thiết kế đã khéo léo che đi kích thước thực. Với những thiết kế ngoại và nội thất hiện đại như thế nào?. Bạn có muốn 1 lần khám phá và sở hữu. 

Cùng Đông A tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của Jaguar nhé. 

Thiết kế ngoại thất: Trang trí ngoại thất được giữ ở mức tối thiểu cần thiết với lưới tản nhiệt crom, trang trí cửa sổ sáng màu, biểu tượng con báo vươn mình của hãng ở giữa, dải crom dọc theo cản sau và ống xả kép hình tứ giác. Ngoài bánh xe tiêu chuẩn lớn hơn và biểu tượng lá chắn trước, không có chi tiết khác biệt nào giữa XJ và XJL hay tiêu chuẩn và tăng áp.   Với 152 đi-ốt phát sáng bên ngoài, ánh sáng có thể lên đến cả những nơi không xuất hiện các chi tiết crom. Hốc đèn phía trước mang hai đèn tròn to và hai đèn nhỏ với một dải LED chạy bên dưới. Đèn đuôi được sắp xếp thành ba cột dọc – phỏng theo móng vuốt của mèo, và khéo léo che dấu thiết kế đơn giản ở phía trên hốc đèn đuôi bằng một chi tiết trồi lên rõ ràng như mắt của loài vật, che dấu 5 đèn LED màu đỏ có nhiệm vụ thắp sáng cạnh xe để đáp ứng các quy định mà không làm hỏng sự liền mạch trong thiết kế thân xe.

Xe Cưới Jaguar Đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên - Hình ảnh xe cưới Jaguar tại Xe Cưới Đông A 

 

xe-cuoi-jaguar-dang-cap-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien

 

xe-cuoi-jaguar-dang-cap-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (1)

 

xe-cuoi-jaguar-dang-cap-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (2)

 

xe-cuoi-jaguar-dang-cap-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (3)

 

xe-cuoi-jaguar-dang-cap-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (4)

 

Thiết kế nội thất : Cabin hành khách XJ thân thiện, thanh lịch, đẹp trong từng chi tiết, nơi những vật liệu tốt nhất bắt gặp công nghệ tốt nhất trong thiết kế đương đại với vô số các màu sắc có sẵn trong không gian nội thất của Jaguar. Đặc sắc là, vào ban đêm, không gian nội thất của XJ được chiếu trong quầng sáng Phosphor Blue, làm nổi bật giao diện điều khiển trung tâm và các tấm cửa. Các công tắc được gắn trên thiết bị điều khiển tay lái, hệ thống giải trí, kiểm soát hành trình và tham gia và hệ thống “tương tác giọng nói” – công nghệ cung cấp nhận diện giọng nói mới nhất với nhiều chức năng. Hệ thống này được tích hợp đầy đủ với các dụng cụ ảo hiển thị đầu vào và các lựa chọn cho lái xe. Để thỏa mái hơn vào một buổi sáng lạnh, ngoại trừ ghế sưởi cho lái xe và hành khách phía trước có thể điều khiển bằng điện từ 8-12 hướng, XJ còn trang bị vành tay lái có chức năng sưởi ấm.  

Xem thêm các dịch vụ cho thuê xe của Đông A

> Cho thuê xe cưới giá rẻ

> Cho thuê xe cưới mui trần

> Cho thuê xe cưới cao cấp

> Cho thuê xe cưới siêu xe

Nếu quý khách cần được tư vấn, báo giá về xe cưới, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng Tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

XE CƯỚI ĐÔNG A - Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 ( 24/24)

Tel: (04) 62.55.99.55 (8h00 – 17h30)

Website: www.xecuoidonga.com