Trang chủ > Thuê Xe Cưới Theo Hãng > Thuê Xe Cưới Mercedes

CHO THUÊ XE CƯỚI MERCEDES ĐỜI MỚI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

Cho thuê xe cưới Mercedes là một trong những dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp của hãng xe ĐÔNG A. Đến với Hãng xe cưới ĐÔNG A quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe cưới đời mới nhất với giá thuê xe tốt nhất trên thị trường Hà Nội.  Rất nhiều loại xe với nhiều kiểu dáng, màu sắc và nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Xe Cưới Đông A : 09.33.44.99.56 – 09.33.44.99.86 để được báo giá tốt nhất.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CƯỚI MERCEDES GIÁ RẺ

Xe Cưới ĐÔNG A là công ty duy nhất sở hữu và cho thuê hầu hết tất cả các phiên bản của xe Mercedes với những Model mới nhất. Chúng Tôi cho thuê xe cưới Mercedes tại Hà Nội và cho thuê xe cưới Mercedes đi ngoại tỉnh. Dưới đây là các loại xe và giá cho thuê xe cưới Mercedes để quý khách tham khảo.

Mercedes C- Class: C200 – C230 – C250 – C300 – C63 AMG đầy đủ 2 màu Trắng và Đen để khách hàng lựa chọn. Chỉ với giá thuê xe cưới từ 1,5 triệu đồng Bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe cưới Mercedes C-Class trong ngày cưới của mình

Mercedes E – Class: E250 – E280 – E300 với phiên bản mới nhất trên thị trường là phiên bản Mercedes Blue sử dụng công nghệ xanh , Quý khách có thể sở hữu những phiên bản Mercedes E – Class với giá thuê xe cưới chỉ từ 1,8 triệu đồng/ xe / ca xe cưới.

Mercedes S- Class: Quý khách có thể lựa chọn S500 - S550 - S63 AMG và S65AMG với thuê xe cưới chỉ từ hơn 3 triệu đồng.

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI MERCEDES

Để Thuê Xe Cưới Mercedes Mới Đẹp, Giá Rẻ tại Hà Nội. Bạn đừng ngần ngại nhấc máy Gọi: 09.33.44.99.86. Chúng Tôi đang có nhiều chương trình giảm giá thuê xe cưới Mercedes Và Khuyến Mãi Về Hoa Xe Cưới Cho Tất Cá Các Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm.

Quý Khách Click vào các Link bên Dưới để xem thêm các thông tin rất hữu ích: