Trang chủ > Tin Tức > Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới Tại Hà Nội

Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới Tại Hà Nội

12/08/2014 - Tin công ty

KINH NGHIỆM THUÊ XE CƯỚI TẠI HÀ NỘI

Kinh nghiệm thuê xe cưới trong bài viết này nhằm mục đích chia sẻ tới những khách hàng là cô dâu chú rể khi đang chuẩn bị cho đám cưới và quan tâm tới dịch vụ thuê xe cưới. Bài viết kinh nghiệm thuê xe cưới tại Hà Nội được viết dựa trên quan điểm cá nhân và kinh nghiệm tích lũy được sau khi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới tới hàng ngàn các khách hàng trong hơn 10 năm qua. Bài viết này nhằm giúp cho những Cô dâu, chú rể có thêm những kinh nghiệm khi tìm hiểu về xe cưới, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới. Từ đó mỗi cô dâu chú rể có sự lựa chọn riêng phù hợp với mình.

1 – XE CƯỚI CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG ?

Câu trả lời là: “ CÓ”. Trong ngày cưới không thể thiếu chiếc xe cưới. Chẳng vậy mà người ta thường nói: “ lên xe hoa về nhà chồng”. Theo sự phát triển của xã hội thì xe cưới đã được thay đổi và phát triển : Từ  Chiếc Võng Cưới, Kiệu Cưới thời phong kiến, xe đạp Thống Nhất, Phượng Hoàng thời bao cấp, rồi đến xe máy : Cub, Dream…

Đến ngày nay chiếc xe cưới không còn đơn giản chỉ là “ phương tiện để đi lại” . Xe cưới còn là bộ mặt của cô dâu chú rể, của gia đình chú rể trong ngày cưới. Chính vì vậy xe cưới là một yếu tố quan trọng trong ngày cưới của bạn.

 

kinh-nghiem-thue-xe-cuoi

Hình ảnh cô dâu chú rể bên xe cưới

2 – NÊN MƯỢN XE CƯỚI HAY ĐI THUÊ XE CƯỚI ?

Đây cũng là một trong những băn khoăn của các cô dâu chú rể khi chuẩn bị đám cưới. câu trả lời của chúng Tôi là : “ Mỗi một lựa chọn đều có ưu điểm và nhược điểm” .

MƯỢN XE CƯỚI:

Ưu Điểm: Nếu bạn bè, gia đình, người thân của Bạn đang sở hữu một chiếc xe 4 chỗ và Bạn muốn mượn xe này để làm xe cưới. Việc này sẽ giúp bạn không mất chi phí phải đi thuê xe, không những vậy người cho mượn xe thường sẽ lái xe hoặc cho bạn mượn xe và tự bố trí người lái. Giúp cho Bạn chủ động về thời gian và thấy thoải mái khi lái xe là người nhà.

Nhược điểm: Bạn không được lựa chọn loại xe cưới mà mình thích: VD: màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu … bạn phải chấp nhận hài lòng với chiếc xe cưới mà Bạn đi mượn. Mặc dù bạn không phải trả tiền thuê xe cưới nhưng bạn vẫn phải “ nợ” người cho mượn xe một “ sự giúp đỡ”. Còn đối với người cho mượn xe không phải ai cũng thoải mái. Chưa tính đến nhiều người cho mượn xe rất kiêng kị khi cho mượn xe làm xe cưới (theo quan niệm từng người).

THUÊ XE CƯỚI:

Ưu Điểm: Bạn có thể lựa chọn và thuê bất cứ chiếc xe cưới nào mà bạn thích: Theo thương hiệu xe, theo kiểu dáng, theo màu sắc, theo giá tiền … Bạn có thể đưa ra bất cứ yêu cầu nào với nhà cung cấp như: Thời gian, lịch trình, ngày giờ thuê xe. Ngoài ra Bạn cũng có thể yêu cầu lái xe: Độ tuổi, hình thức, ăn mặc … Bạn không phải đi “ nhờ vả” ai cả. Bạn bỏ tiền thuê xe và Bạn được phục vụ.

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất là Bạn phải” trả tiền”. Tiền thuê xe cưới nhiều hay ít, cao hay thấp phụ thuộc vào loại xe và lịch trình của bạn.

Lời Khuyên: Lời khuyên của chúng Tôi là tùy vào điều kiện của từng khách hàng mà bạn nên Mượn xe hoặc đi thuê xe. Nếu bạn không quá cầu kỳ và điều tiện tài chính quá eo hẹp. Bạn có thể nên mượn xe. Nếu Bạn là người có khả năng tài chính và muốn được làm theo ý thích của mình để đám cưới ấn tượng, đẹp và hoàn hảo. Bạn nên đi thuê xe.

THUÊ XE CƯỚI LOẠI NÀO:

Câu trả lời là: “ Hãy chọn một chiếc xe cưới phù hợp với bạn” . Vậy thế nào là phù hợp? Một chiếc xe cưới phù hợp với cô dâu chú rể phải đáp ứng được các tiêu chí:

Giá : Giá thuê xe cưới phải trong khoản dự trù chi phí của Bạn và bạn có khả năng chi trả cho chi phí này

Thương hiệu: Mỗi một khách hàng có một sở thích thương hiệu xe khác nhau. Có thể là một sở thích nếu có tiền xe mua 1 chiếc xe của thương hiệu đó. Có thể là nhìn thấy ngoài đường “ nó” rất đẹp. Có thể đó là một thương hiệu xe cao cấp mà bạn ấn tượng…

Kiểu dáng: Kiểu dáng mà Tôi nói ở đây là kiểu dáng theo: mui cứng (sedan), Mui trần (cabriolet)… Tùy theo sở thích, hoặc điều kiện thực tế Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng xe phù hợp cho đám cưới của bạn

Màu Sắc: Màu sắc phổ biến chính của xe cưới là đen và trắng. Bạn thích nổi bật hãy chọn trắng, đỏ … Bạn muốn sang trọng hãy chọn màu đen. Hoặc đơn giản chọn 1 màu xe mà Bạn thấy thích.

Tư vấn chọn xe cưới: Trong khuôn khổ bài viết này Tôi không đi sâu phân tích cũng như giới thiệu và tư vấn chi tiết về các loại xe cưới. Tuy nhiên Bạn có thể tìm đọc thêm những bài viết về tư vấn chọn xe cưới của chúng Tôi được đăng tải trong các hệ thống website của XE CƯỚI ĐÔNG A. Những bài viết này sẽ đi sâu phân tích, giới thiệu chi tiết về các hãng xe: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Toyota, Bentley, Rollsroyce, Limousine. Về kiểu dáng, nội thất, giá thuê xe, ưu điểm và những lời khuyên hữu ích.

THUÊ XE CƯỚI Ở ĐÂU?

Câu trả lời là: “Hãy thuê xe cưới của một công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp” . Vậy thế nào là công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp, Vì sao nên thuê xe cưới tại nhà cung cấp chuyên nghiệp và làm thế nào để tìm ra công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp?

Thế nào là một công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp: Công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp là một công ty chuyên về dịch vụ xe cưới, Họ am hiểu về các loại xe, Có nhiều kinh nghiệm về phục vụ khách hàng thuê xe cưới, Hiểu tâm lý khách hàng. Dịch vụ thuê xe, loại xe đa dạng phong phú. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về xe cưới như: Loại xe, kiểu dáng, màu sắc, giá tiền… VD như XE CƯỚI ĐÔNG A có hơn 100 loại xe cưới của tất cả các Thương Hiệu Xe Từ Toyota tới Mercedes, Audi, BMW, Lexus tới Limousine, Rollsroyce. Từ các dòng xe mui cứng tới mui trần.

Vì sao Nên Thuê xe của Công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp: Việc này được ví như Bạn mua một sản phẩm trôi nổi ở ngoài chợ và việc bạn mua một sản phẩm chính hãng được bảo hành. Việc Bạn thuê xe cưới từ công ty chuyên về xe cưới giúp Bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng về các loại xe và giá tiền thuê xe. Công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp rất quan tâm tới khách hàng từ việc đảm bảo cho khách hàng: Chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của lái xe cũng như mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe chuẩn nhất. Công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp họ luôn có một đội ngũ riêng đẻ phục trách dịch vụ và các quy trình giám sát chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bởi họ là một công ty có thương hiệu. Họ không muốn khách hàng đánh giá và làm mất đi hình ảnh thương hiệu mà họ đang cố gắng xây dựng trong lòng khách hàng.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết : Vì sao nên thuê xe cưới tại XE CƯỚI ĐÔNG A

Thế nào để tìm ra và biết đó là công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp: Khi Bạn có nhu cầu thuê xe cưới Bạn sẽ thường: Hỏi một số bạn bè về thông tin nhà cung cấp. Liên hệ với một số nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe mà Bạn dã từng sử dụng dịch vụ hoặc đã biết ở đâu đó… Hoặc bạn sẽ hỏi luôn dịch vụ xe cưới ở các cửa hàng cung cấp dịch vụ cưới khác…. Cách mà các Bạn hay làm nhất là lên: “ Google” và search … Tuy nhiên không phải nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nào cũng chuyên về xe cưới. Có thể họ lại đặt dịch vụ qua chính các Công ty chuyên về xe cưới.

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau và đã sử dụng dịch vụ của nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp. Là người trực tiếp phát triển dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp và tìm hiểu các nhà cung cấp khác. Chúng Tôi đưa ra một số các gợi ý như sau:

Nếu Bạn tìm kiếm trên Google: Bạn chỉ cần gõ từ khóa: “xe cưới “ Google sẽ đưa ra một số các gợi ý tốt nhất được nhiều khách hàng quan tâm: VD: như bạn gõ” xe cưới” vào box tìm kiếm bạn chưa ấn enter sẽ hiện ra gợi ý : xe cưới đông a … Vậy đây là một thương hiệu xe cưới được rất nhiều khách hàng quan tâm và họ thường xuyên tìm kiếm cũng như được Google đánh giá cao và đưa ra gợi ý cho Bạn.

Bạn nên tìm hiểu qua nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới trên website . Hãy dùng cảm quan của bạn để đánh giá xem website của họ có chuyên nghiệp không? Có đáp ứng được các thông tin mà Bạn đang tìm hiểu không? Hình ảnh xe trên website có phải ảnh xe thực tế hay ảnh xe copy từ trên internet. Địa chỉ, điện thoại công ty có rõ ràng… Hãy xem thêm các thông tin khác trên website của nhà cung cấp để đánh giá họ có phải là một công ty chuyên về dịch vụ này không? Các nhà cung cấp chuyên nghiệp thường có rất nhiều các bài viết giới thiệu, tư vấn, phân tích hữu ích cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của họ. Website là bộ mặt của công ty trên Internet. Chính vì vậy nếu họ là một công ty chuyên nghiệp họ sẽ có một website chuyên nghiệp về giao diện, màu sắc, sản phẩm và các thông tin cho khách hàng. Bạn có thể xem website : www.xecuoidonga.com để thấy sự chuyên nghiệp của một website chuyên về dịch vụ cho thuê xe cưới.

Một công ty chuyên nghiệp sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn tốt. Bạn hãy xem các nhân viên này tư vấn cho Bạn có nhiệt tình, chính xác và đáp ứng được các yêu cầu của bạn hay không ?

Một trong các yếu tố để nhận biết được một thương hiệu uy tín đó là họ có nhiều khách hàng và được nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Bạn nên vào website của họ và xem có mục khách hàng ( ý kiến hoặc hình ảnh khách hàng) xem họ có public các ý kiến và hình ảnh của các khách hàng của họ hay không? Nếu có bạn nên xem ý kiến của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà Bạn đang tìm hiểu.

Ngoài ra nếu là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Nhà cung cấp đó sẽ được các phương tiện truyền thông như: báo chí, truyền hình, tạp chí … Có những bài viết, phóng sự hoặc những ghi nhận về thương hiệu này. VD: Thương hiệu XE CƯỚI ĐÔNG A được chuyên mục Cưới của Báo Ngoisao.net đăng tải nhiều bài viết giới thiệu, Chuyên mục TIN VÀ DÙNG của Đài Truyền Hình Hà Nội quay phóng sự và khuyên dùng. Tạp chí Cưới Hỏi Hàng đầu Việt Nam: HWP Đánh Giá là Một thương hiệu cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghiệp.

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Giới thiệu về XE CƯỚI ĐÔNG A

Đây là một trong những yếu tố giúp Bạn có được sự an tâm khi biết rằng họ cũng là một công ty có thương hiệu (Các công ty có thương hiệu sẽ luôn cố gắng mang mọi thứu tốt nhất tới khách hàng để xây dựng thương hiệu của họ).

Lời Khuyên

Hãy là một khách hàng thông minh, một khách hàng chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp chuyên nghiệp .

Để thuê được một chiếc xe cưới phù hợp từ nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp sẽ còn rất nhiều các yếu tố khác mà Bạn nên quan tâm và tìm hiểu như:

  • Cách chọn xe cưới ( sao cho đẹp, sang mà vẫn rẻ )
  • Cách chọn nhà cung cấp cưới uy tín ( Để đảm bảo ngày cưới được hoàn hảo)
  • Cách chọn hoa cưới phù hợp theo xe ( Để chiếc xe cưới thật đẹp và nổi bật )
  • Cách sắp xếp đoàn xe cưới đẹp (Để đẹp với quan khách, bạn bè)

Và rất nhiều các kinh nghiệm khác về xe cưới, hoa cưới và các dịch vụ cưới hỏi khác

Trong khuôn khổ bài viết này Chúng Tôi không thể đi sâu giới thiệu và phân tích chi tiết được tất cả các yếu tố trên.

Những bài viết giới thiệu, tư vấn, phân tích về xe cưới, hoa cưới và các kinh nghiệm khác sẽ được XE CƯỚI ĐÔNG A chia sẻ tới khách hàng trong hệ thống website của ĐÔNG A. Quý khách có thể tìm và đọc thêm bằng cách vào website: www.xecuoidonga.com hoặc gõ vào Box tìm kiếm của Google từ khóa quý khách quan tâm theo cú pháp: từ khóa quý khách quan tâm + Xe Cưới Đông A. VD: “ tư vấn thuê xe cưới xe cưới đông a

Tác giả: Mr. Đức

Bản quyền: Bản quyền thuộc về XE CƯỚI ĐÔNG A ( vui lòng ghi rõ nguồn và link khi xuất bản bài viết này)