Trang chủ > Tin Tức > Nên Chọn Xe Cưới Màu Gì Đẹp?

Nên Chọn Xe Cưới Màu Gì Đẹp?

21/09/2015 - Tin hữu ích

NÊN CHỌN THUÊ XE CƯỚI MÀU GÌ ĐẸP ? 

Để có được một chiếc xe cưới hoàn hảo và đẹp để đi đón dâu trong ngày cưới của mình. Ngoài việc lựa chọn hãng xe,loại xe, kiểu dáng xe để làm chiếc xe cưới thì việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe cưới cũng rất quan trọng. Tuy nhiên các cô dâu chú rể lại thương băn khoăn không biết nên chọn xe cưới màu gì? Xe cưới màu nào đẹp. Chính vì vậy trong bày viết này XE CƯỚI ĐÔNG A sẽ chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn màu xe cưới đẹp. Hy vọng các Bạn sẽ lựa chọn được một chiếc xe cưới có màu sắc phù hợp và giúp cho đám cưới của các Bạn thêm sự hoàn hảo.

XE CƯỚI CÓ CÁC MÀU NÀO?

Hiện nay trên thị trường cho thuê xe cưới có rất nhiều các loại xe với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Xe Cưới Màu Đen:

Đây là màu xe cơ bản chính vì vậy không khó để tìm thuê một chiếc xe màu đen. Hầu hết các hãng xe nhất là các hãng chuyên sản xuất dòng xe sedan 4 chỗ và các dòng xe 4 chỗ cao cấp đều có màu đen. Với nhiều hãng xe còn coi màu đen là màu chính và chỉ sản xuất màu đen. Điều này sẽ giúp cho các cô dâu chú rể có thể lựa chọn bất cứ thương hiệu nào khi yêu thích dòng xe cưới màu đen. Một số các dòng xe cưới màu đen đẹp bạn nên tham khảo như: Mercedes E-class: E250, E300, Mercedes S-class: S500, S63, BMW series 7: BMW 750, BMW 760li.

xe-cuoi-mau-den (1)Xe Cưới Mercedes E250 Màu Đen

thue-xe-cuoi-bmw-750li-ha-noi-mau-denXe Cưới BMW 750li Màu Đen

 

thue-xe-cuoi-lexus-ls460l-ha-noi-mau-denXe Cưới Lexus ls460l màu đen

xe-cuoi-mau-den (2)

 

xe-cuoi-mau-den (3)Xe Cưới Mercedes S500 Màu Đen

 

xe-cuoi-mau-den (4)Xe Cưới Rolls royce Ghost Màu Đen

Các xe màu đen luôn tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe cưới. Xe Cưới màu đen rất phù hợp với các chú rể đạo mạo, chín chắn, lịch lãm và thành đạt.

Xe Cưới Màu Trắng:

Cũng giống như màu đen. Màu trắng cũng được các hãng xe lựa chọn là màu cơ bản cho các loại xe của mình. Đặc biệt với các thương hiệu cao cấp như: Audi, Lexus, BMW, Mercedes.

xe-cuoi-mau-trang (3)Xe Cưới Mercedes C63 Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (4)Xe Cưới Mercedes C200 Model 2015 Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (9)Xe Cưới Mercedes E250 Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (11)Xe Cưới Mercedes C200 Màu Trắng

Khi lựa chọn một chiếc xe cưới màu trắng sẽ giúp cho chiếc xe Hoa của bạn nổi bật hơn trong đoàn xe cưới. Xe Cưới màu trắng luôn bắt mắt và ấn tượng hơn so với các dòng xe cưới có màu đen. Ngoài ra màu trắng của chiếc xe dâu cũng sẽ giúp cho việc trang trí các mẫu hoa cưới dễ hơn và đẹp hơn so với xe cưới màu đen. Các loại xe cưới Bạn màu trắng mà bạn nên chọn như: Mercedes C-class, Audi A4 sedan, A5 A5 mui trần, Lexus is250c mui trần, BMW 523i, BMW M6. Jaguar XJL …

xe  (4)Xe Cưới Rolls royce Phantom màu trắng

 

xe  (10)Xe Cưới Audi A5 mui trần màu trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (1)Xe Cưới Lexus is250c mui trần Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (2)Xe Cưới Audi A4 mui trần Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (5)Xe Cưới Audi S5 mui trần Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (6)Xe Cưới Limousine Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (7)Xe Cưới BMW 523i Màu Trắng

 

xe-cuoi-mau-trang (13)Xe Cưới Audi A4 Màu Trắng

Xe Cưới Màu Đỏ:

Nếu Bạn đi thuê xe cưới màu đỏ thì chắc chắn sự lựa chọn của Bạn sẽ bị hạn chế. Hiện nay trên thị trường cho thuê xe không có nhiều các mẫu xe cưới màu đỏ để Bạn lựa chọn. Dưới đây là các mẫu xe cưới màu đỏ có cho thuê trên thị trường như: Audi A4 màu đỏ, Mazda 6 màu đỏ, Bentley màu đỏ.

thue-xe-cuoi-audi-a4-mau-doXe Cưới Audi A4 Màu Đỏ

 

xe  (5)Xe Cưới Bentley Màu Trắng

Nếu không nhất thiết phải chọn màu đỏ Bạn nên thay đổi và lựa chọn sang xe màu trắng. Chắc chắn Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đi thuê xe cưới.

Xe Cưới Màu Xanh

Cũng giống như màu đỏ. Màu xanh không thuộc trong các màu cơ bản và không được đại đa số khách hàng thuê xe lựa chọn. Chính vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới không đầu tư nhiều mẫu xe cưới màu xanh. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn một số các mẫu xe như: Bentley Continental GT màu xanh ngọc .

thue-xe-cuoi-bentley-moi-mau-xanhXe Cưới Bentley Màu Xanh

Xe Cưới Màu Vàng:

Hiện tại duy nhất trên thị trường cho thuê xe cưới có một loại xe có màu vàng đó chính là Xe Volkswagen New Bettle mui trần. Chiếc xe này có màu vàng kem (không quá vàng những không phải là màu trắng). Màu sắc của Volskwagen New bettle nhìn khá đáng yêu như chính kiểu dáng của nó. Chính màu sắc thiên hướng màu sáng của Volkswagen đã làm cho chiếc xe không bị tối và quá nhỏ so với kiểu dáng của nó. Màu vàng kem cũng là màu rất dễ để trang trí các loại hoa xe cưới.

xe-cuoi-mau-vangXe Cưới Volkswagen Màu Kem

Ngoài các màu trên còn có một số xe cưới có màu khác như: Màu bạc, màu đỏ đun, màu mận, ghi và màu xám nhưng các màu này không có nhiều loại xe để Bạn chọn.

Để lựa chọn màu xe cưới phù hợp với Bạn. Bạn nên cân nhắc tới các ưu điểm của các màu xe như: Có nổi bật so với các xe trong đoàn xe cưới không? Có dễ trang trí hoa cưới không? Có liên quan đến tone trang trí trong đám cưới không? Màu sắc của xe cưới có giúp tôn thêm cho cô dâu chú rể không? Để hiểu rõ hơn về điều này các Bạn nên đọc thêm bài viết:

-          Nên chọn xe cưới màu trắng hay màu đen

-          Cách sắp xếp đoàn xe cưới đẹp

Chúc các Bạn có được một chiếc xe cưới đẹp và niềm vui trọn vẹn trong ngày cưới

Tác giả: Đức Đông A

Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A

(Bài viết đã được đăng ký theo luật bảo vệ bản quyển tác giả DMCA của Mỹ và Google )

Yêu cầu ghi rõ tên tác giả, bản quyền và trích nguồn link khi xuất bản nội dung này

XE CƯỚI ĐÔNG A®

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage – ZaloViber)

Sale: 0162.884.8888 – 0162.665.9999

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyChoThueXeCuoiDongA

Fanpage: https://www.facebook.com/xecuoidonga

Website: xecuoidonga.com