Trang chủ > Tin Tức > Quy Định Về Cách Tính Giá Thuê Xe Cưới

Quy Định Về Cách Tính Giá Thuê Xe Cưới

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI

Giá thuê xe cưới là một trong các yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi đi thuê xe cưới. Để quý khách hiểu rõ hơn về cách giá thuê xe cưới và các quy định tính giá xe cưới. Hôm nay Xe Cưới Đông A sẽ chia sẻ tới các bạn về giá thuê xe cưới, các yếu tố và các quy định về giá thuê xe cưới tại Hà Nội.

GIÁ THUÊ XE CƯỚI ĐƯỢC TÍNH DỰA TRÊN CÁC YẾU TỐ NÀO?

Khi Bạn thuê một chiếc xe cưới mà bạn thích. Giá thuê xe cưới sẽ được tính dựa theo các yếu tố sau:

Hãng xe: Mỗi một chiếc xe cưới tùy theo thương hiệu hãng xe sẽ có giá thuê xe khác nhau. Những hãng xe cao cấp, những hãng xe đầu tư mua đắt tiền giá cho thuê xe sẽ cao hơn những loại xe và các hãng xe phổ thông và giá rẻ.

Loại xe: Trong một hãng xe sẽ có nhiều loại xe ( model) khác nhau và tùy theo từng model giá cho thuê xe cũng khác nhau. Những Model, những loại xe đời cao hơn hoặc mới sẽ có giá cho thuê xe cao hơn

Giá trị xe: Là giá trị mua chiếc xe đó. Giá trị của chiếc xe cao thì giá cho thuê xe cũng cao hơn so với các xe có giá trị thấp hoặc rẻ hơn.

Lịch Trình và yêu cầu thuê xe: Thời gian xe có mặt, thời gian xe kết thúc, Số Km và khoảng cách di chuyển từ điểm đầu tiên đến điểm kết thúc… Là những yêu tố để tính giá thuê xe theo lịch trình. Tùy theo thời gian và số km lịch trình của từng khách hàng mà giá thuê xe cưới sẽ khác nhau.

gia-thue-xe-cuoi

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI CHO CÁC LỊCH TRÌNH PHỔ BIẾN:

Có khách hàng thuê xe cưới để đi đón dâu trong nội thành Hà Nội, có khách hàng thuê xe cưới đi ngoại tỉnh. Có khách hàng thuê xe trong nửa ngày, có khách thuê xe cả ngày. Vậy giá thuê xe có giống nhau không ? câu trả lời là không. Quý khách đi ít, thời gian dùng xe ít sẽ rẻ hơn với khách thuê xe đi khoảng cách xa và thời gian dùng xe nhiều.

Giá Cho Thuê Xe Cưới được tính cho hai lịch trình thuê xe cưới phổ biến là: thuê xe cưới trong nội thành và thuê xe cưới đi ngoại tỉnh.

Thuê xe cưới nội thành:

Nếu khách hàng thuê xe cưới trong nội thành sẽ được tính theo ca. Ca Không Chờ Tiệc và Ca Có chờ tiệc.

Ca Không Chờ Tiệc sẽ trong khoảng thời gian 4 tiếng và đi theo lịch trình: Xe Đón Chú Rể tại nhà trai > Sang Nhà Gái đón dâu > Đưa về Nhà Trai làm lễ gia tiên > Đưa ra Nhà Hàng ( Kết thúc )

Ca Có Chờ Tiệc sẽ trong khoảng thời gian 6 tiếng và đi theo lịch trình: Xe Đón Chú Rể tại nhà trai > Sang Nhà Gái đón dâu > Đưa về Nhà Trai làm lễ gia tiên > Đưa ra Nhà Hàng và chờ ăn tiệc xong > Trả về Nhà Trai (kết thúc)

Thuê Xe Cưới Đi Ngoại Tỉnh:

Thuê xe cưới đi ngoại tỉnh: giá thuê xe sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoảng cách số km của lịch trình. Thời gian đi và thời gian kết thúc. Thông thường những lịch trình đi đón dâu ở ngoại tỉnh kết thúc trước 12h trưa sẽ có giá tốt hơn so với những lịch trình mất một ngày từ sáng tới chiều.

Tuy nhiên cũng tùy vào từng khách hàng từng lịch trình cụ thể mà sẽ có những thỏa thuận và giá thuê xe cưới khác nhau.

GIÁ THUÊ XE CƯỚI ĐÃ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Giá thuê xe cưới thường sẽ bao gồm: Lái xe, xăng dầu.

Giá thuê xe cưới sẽ không bao gồm: Chí phí trang trí hoa xe cưới.

Những chia sẻ của XE CƯỚI ĐÔNG A chỉ để quý khách tham khảo và hiểu thêm về cách tính giá thuê xe cưới. Cách tốt nhất để có giá chính xác. Quý khách hãy nhấc máy và đừng ngại ngần gọi cho chúng Tôi: XE CƯỚI ĐÔNG A: 09.33.44.99.86. Chúng Tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra quý khách nên đến trực tiếp địa chỉ của XE CƯỚI ĐÔNG A để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Trong các bài viết khác chúng Tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn giá thuê xe cưới của từng loại xe, hãng xe theo tất cả cả lịch trình thuê xe cưới. Quý khách có thể xem thêm trên hệ thống website www.xecuoidonga.com

Xem thêm tin liên quan:

Những ưu điểm nên biết khi thuê xe cưới Porsche Panamera

Vì sao nên chọn xe cưới siêu xe

5 Kinh nghiệm chọn xe cưới hữu ích

Quy định về cách tính giá thuê xe cưới

Những lưu ý khi thuê xe đi ăn hỏi

Các câu hỏi thường gặp khi thuê xe cưới

3 Lý do bạn nên thuê xe cưới Mercedes S550 tại xe cưới Đông A

Vì sao bạn nên chọn xe cưới Mercedes C230 cho ngày cưới của mình