Trang chủ > Tin Tức > Xe Cưới Porsche Panamera – Hình Ảnh Đẹp Nhất

Xe Cưới Porsche Panamera – Hình Ảnh Đẹp Nhất

Xe Cưới Porsche Panamera – Hình Ảnh Đẹp Nhất 

Chiếc xe cưới sẽ nói lên được phần nào phong cách, cá tính cũng như sự sang trọng của một đám cưới. Một chiếc xe cưới siêu xe cho đám cưới của bạn thêm phần nổi bật, điều đó chắc hẳn cô dâu chú rể nào cùng muốn. Chiếc Porsche Panamera màu trắng khỏe khoắn mạnh mẽ sẽ làm cho cô dâu chú rể vô cùng nổi bật.

Hỉnh ảnh đẹp nhất xe cưới Porsche Panamera 

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (1)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (2)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (3)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (4)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (5)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (6)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (7)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (8)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (9)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (10)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (11)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (12)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (13)

 

xe-cuoi-porsche-panamera-hinh-anh-dep-nhat (14)

Nếu bạn có nhu cầu xem thêm hình ảnh và tham khảo giá thuê xe của các hãng xe cưới cao cấp đã và đang được nhiều cô dâu chú rể quan tậm thì hãy click ngay vào các link bên dưới:

> Thuê Xe cưới Mercedes

> Thuê Xe Cưới Lexus

> Thuê Xe Cưới Volkswgen

> Thuê Xe Cưới Audi

Thông tin chi tiết xe cưới Porsche Panamera 

Với các công nghệ mới được phát triển, Panamera thế hệ mới được giới thiệu lần này có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa lên đến 56% trong khi vẫn đảm bảo tính năng vận hành và tiện nghi vượt trội cũng như sự linh hoạt, thoải mái khi lái.

Porsche Panamera thế hệ mới là sự ra đời của động cơ V6 3.0 lít mới cùng với bộ tăng áp kép. Có công suất tối đa 310 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h hết 6,3 giây cho bản tiêu chuẩn và 6,1 giây cho bản Panamera 4, tuy nhiên tốc độ tối độ tối đa của bản tiêu chuẩn là 259 km/h, mức tiêu hao nhiên liệu 8,4l/100km, trong khi đó bản Panamera 4 chỉ đạt 257km/h và mức tiêu hao nhiên liệu là 8,7l/100km.

Được phát triển dựa trên khái niệm tinh giản, động cơ V6 mới là sự thay thế lý tưởng cho động cơ V8 4.8 lít tiền nhiệm trong các phiên bản Panamera S và Panamera 4S. Ngoài ra, Panamera thế hệ mới còn thể hiện được tính thiết kế độc đáo bằng những đường nét gọn gàng, sắc nét .

Trong khi đó, đáng quan tâm nhất là ba phiên bản sử dụng động cơ V6 3.0l, tăng áp kép (bao gồm Panamera S, Panamera 4S và Panamera 4S Executive). Động cơ này cho công suất tối đa 420 mã lực, tốc độ tối đa 286km/h, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h hết 4,8 – 5,1 giây cùng mức tiêu hao nhiên liệu từ 8,7 – 9l/100km.

Trong khi đó ba phiên bản còn lại là Panamera GTS, Panamera Turbo và Panamera Turbo Executive sử dụng động cơ V8 4.8l dẫn động bốn bánh, tuy nhiên bản Turbo và Turbo Executive được áp dụng bộ tăng áp kép nên có công suất tối đa lên tới 520 mã lực, trong khi đó bản GTS chỉ có 440 mã lực. Ngoài ra, hai phiên bản Turbo và Turbo Executive có tốc độ tối đa 305km/h thì bản GTS chỉ đạt 288km/h.

Nếu quý khách cần được tư vấn, báo giá về xe cưới, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng Tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

XE CƯỚI ĐÔNG A - Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 ( 24/24)

Tel: (04) 62.55.99.55 (8h00 – 17h30)

Website: www.xecuoidonga.com