Trang chủ > Thư Viện > Xe Cưới Camry – Hình Ảnh Khách Hàng Tại Thái Thịnh

Xe Cưới Camry – Hình Ảnh Khách Hàng Tại Thái Thịnh

CHÚ RỂ QUANG BÊN XE CƯỚI CAMRY TẠI ĐỊA CHỈ THÁI THỊNH  

Khách hàng : Mr. Quang

Thuê xe cưới loại: Camry  

Địa chỉ: Thái Thịnh 1 

Ngày cưới: 10/03/2014

 Không cần quá phô trương và cao cấp như  Mercedes, bmw hay lexus, chiếc xe cưới hạng trung Camry vẫn đáp ứng đủ tiêu chí đẹp – rẻ – sang và được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để làm chiếc xe đón dâu cho mình. Chú rể Quang đã đến Xe Cưới Đông A và lựa chọn thuê xe cưới Camry cũng như đặt luôn dịch vụ trang trí hoa tại đây. 

Dưới đây là hình ảnh xe Camry mà Đông A ghi lại 

 

xe-cuoi-camry-hinh-anh-khach-hang-tai-thai-thinh

 

xe-cuoi-camry-hinh-anh-khach-hang-tai-thai-thinh (1)

 

 xe-cuoi-camry-hinh-anh-khach-hang-tai-thai-thinh (3)

 

>>> Ý kiến khách hàng khi thuê xe cưới Camry tại Thái Thịnh 1 

Thông tin xe cưới Camry

Cụm đèn trước được thiết kế mới nhỏ hơn, được trang bị công nghệ LED hiện đại, đèn pha phản xạ đa chiều, giúp tăng thêm sự sang trọng, hiện đại và các tính cho chiếc xe.

Nội thất tiện nghi và hiện đại. Kế thừa sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất của Camry, ghế bọc da và nội thất ốp gỗ, hệ thống âm thanh tuyệt hảo với dàn CD 6 đĩa và 6 loa cho phép nghe nhạc MP3 mang lạicảm giác sang trọng hơn bao giờ hết. Camry còn được trang bị ghế sau ngả lưng gối tay có tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh, điều chỉnh điều hòa nhiệt độ, rèm che nắng phía sau. Lựa chọn một chiếc xe Camry cho ngày cưới của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những hình ảnh chi tiết mà bạn xem ở trên hoàn toàn là những hình ảnh thật và trực tiếp do bộ phận PR của Xe Cưới Đông A thực hiện.

Thông tin liên hệ :