Trang chủ > Tin Tức > GỢI Ý MỘT SỐ MẪU THIỆP CƯỚI ĐỘC ĐÁO NHẤT

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU THIỆP CƯỚI ĐỘC ĐÁO NHẤT

Thiệp cưới là kết quả cuối cùng của tình yêu đôi lứa. Vì vậy để người nhận được thiệp mời cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ thì bạn không thể xuề xòa trong việc chọn thiệp cưới. Dưới đây là gợi ý một số mẫu thiệp cưới độc đáo nhất để cô dâu chú rể lựa chọn phù hợp với xu hướng thiệp cưới năm nay.

KIỂU DÁNG THIỆP MỜI CƯỚI ĐẸP CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ LỰA CHỌN

Thiệp Cưới Passpost

goi-y-mot-so-mau-thiep-cuoi-doc-dao-nhat (1) Mẫu thiệp cưới passpost đang được nhiều cô dâu lựa chọn

Thiệp cưới dạng hộ chiếu là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Nó giống như một tấm vé hành trình đi tới hạnh phúc của đôi uyên ương, thay vì lịch trình thì nó truyền tải thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới – những thông điệp về ngày vui của cô dâu chú rể. Với những cặp đôi yêu thích di chuyển hay đặc biệt là hoạt động trong ngành hàng không thì mẫu thiệp cưới độc đáo này hoàn toàn phù hợp.

Thiệp Cưới Phong Thư

Người dẫn đầu xu hướng chọn mẫu thiệp cưới này chính là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Với thiệp cưới kiểu dáng tấm bưu thiếp này, các cô dâu chú rể có thể sáng tạo theo cách riêng có để ghi dấu ấn cá nhân của hai người. Chắc chắn khách mời sẽ vô cùng thích thú khi nhận được tấm bưu thiếp đặc biệt này.

Thiệp Cưới 3D

Những tấm thiệp 3D khi mở ra sẽ hiện các hình khối, họa tiết nổi, chắc chắn sẽ vừa là lời báo hỷ, vừa là món quà mà cô dâu chú rể dành tặng khách mời.

goi-y-mot-so-mau-thiep-cuoi-doc-dao-nhatThiệp Cưới 3D Của Trấn Thành Và Hari Won Được Nhiều Người Thích Thú Với Mẫu Thiệp Cưới Này

Những tấm thiệp nổi 3D này thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, với số lượng khách ít. Vì những tấm thiệp này cũng không rẻ so với các mẫu thiệp quen thuộc thường thấy, nhưng bù lại nó mang đến vẻ đẹp và cá tính riêng, khiến cô dâu chú rể tạo được ấn tượng lạ cho ngày trọng đại của mình.

Thiệp Cưới In Ảnh

Cũng là một cách gây ấn tượng cho ngày cưới, sử dụng thiệp cưới in ảnh cô dâu chú rể thu hút sự lựa chọn của các cặp uyên ương. Khách mời sẽ có cảm giác giống như đang cầm tấm ảnh cưới hạnh phúc của cô dâu chú rể trên tay, in ảnh cưới lên trên bề mặt thiệp cũng nhằm thông báo rộng rãi đến mọi người về tình yêu của đôi bạn đã đơm hoa kết trái.

Những thông tin cô dâu chú rể cần quan tâm:

>> Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Thiệp Cưới Tạo Ấn Tượng

Thiệp Cưới Hình Vuông

Thiệp cưới hình vuông mang những ý nghĩa nhất định về tình yêu của đôi uyên ương, 4 cạnh của hình vuông tượng trưng cho tình yêu hay cuộc sống, có yêu, ghét, vui, buồn. Nó thể hiện sự tin tưởng của người yêu nhau giản dị nhưng bền chặt. Điều quan trọng là tình yêu đó đã được đơm hoa kết trái với mong muốn đi cùng nhau đến chân trời.

goi-y-mot-so-mau-thiep-cuoi-doc-dao-nhat (2)Thiệp Cưới Hình Vuông Cũng Là Một Xu Hướng Mới Được Nhiều Cặp Uyên Ương Sử Dụng

Khác với những mẫu thiệp dài hình chữ nhật truyền thống, những mẫu thiệp cưới đẹp mà Đông A giới thiệu tới các cô dâu chú rể sẽ là một lựa chọn độc đáo để đám cưới của bạn thêm phần sinh động hơn.

Xem thêm kinh nghiệm cưới hỏi: >> Phụ Kiện Không Thể Thiếu Khi Kết Hợp Cùng Vest Cưới Chú Rể

XE CƯỚI ĐÔNG A ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Hỏi Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - ZaloViber)

Sale: 0162.665.99990162.884.8888

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Tác giả: Yến Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A