Trang chủ > Tin Tức > Xe Đón Dâu Có Thực Sự Quan Trong Trong Ngày Cưới?

Xe Đón Dâu Có Thực Sự Quan Trong Trong Ngày Cưới?

XE CƯỚI CÓ QUAN TRỌNG TRONG NGÀY CƯỚI KHÔNG?

Khi chuẩn bị cho ngày cưới của mình các cô dâu chú rể thường nghĩ tới: Chụp ảnh cưới, trang điểm, nhà hàng, thiệp cưới, quần áo, vest cưới, váy cưới…? Nhiều cặp đôi đã không List vào danh sách các công việc cần chuẩn bị của mình danh mục xe cưới. Vậy đây có phải là một công việc quan trọng cần chuẩn bị cho đám cưới không? Xe Cưới có quan trọng trong ngày cưới của bạn không?

VÌ SAO PHẢI CÓ XE CƯỚI TRONG NGÀY CƯỚI

Chúng ta vẫn thường nghe câu Lên xe hoa về nhà chồng”. Vậy từ ngày xưa các cụ đã coi việc Xe Hoa như một biểu tượng cho ngày cưới, khi nhắc đến Xe Hoa có hàm ý chỉ một cô gái đã lấy chồng. Xe hoa hay còn gọi là xe cưới, xe dâu, xe cô dâu là một yếu tố không thể thiếu được trong bất cứ đám cưới nào của người Việt. Từ xa xưa chiêc xe Hoa của người Việt đơn giản chỉ là chiếc kiệu, chiếc võng, là xe ngựa… Rồi đến xe đạp Thống Nhất, Phượng Hoàng, Cub, Dream. Đến ngày nay chiếc xe Hoa thường được dùng là xe hơi, xe ô tô. Vậy dù bất kỳ thời điểm nào chiếc xe cưới là yêu tố không thể thiếu được trong một đám cưới.

xe-cuoi-co-quan-trong-khong (1)Đón dâu Bằng Xe Đạp

 

xe-cuoi-co-quan-trong-khong (2)Một Chiếc Xe Dâu Hạng” Sang” Ngày Xưa

Vậy ngày nay xe cưới có còn thực sự quan trong trong ngày cưới không?

Khi xã hội phát triển thì việc tổ chức một đám cưới hiện đại người ta lại không quá nặng nề bởi cỗ có ngon không? Cỗ có bao nhiêu món? Mà người ta lại quan tâm xem đám cưới tổ chức ra sao. Tổ chức đám cưới ở đâu? Chú rể đón dâu bằng xe gì ? Đám cưới ngoài việc là ngày đánh dấu của một cặp đôi thành vợ thành chồng còn là dịp để gia đình hai bên mời bạn bè, họ hàng, quan khách đến để chia vui. Vì vậy đây cũng là lúc để họ hãnh diện với mọi người về những gì mình có, mình đã cố gắng và đạt được trong cuộc sống và công việc. Đối với các gia đình làm kinh doanh, buôn bán. Đám cưới còn là dịp để chứng minh với đối tác về “điều kiện” “ khả năng” của mình.

xe-don-dau-co-thuc-su-quan-trong-trong ngay-cuoi (1)Hình ảnh khách hàng thuê xe cưới Volkswagen New Bettle của THUÊ XE CƯỚI ĐÔNG A

Chiếc xe hoa sẽ cùng chú rể xuất phát từ Nhà Trai đến Nhà Gái rồi ra Nhà hàng trước sự chứng kiến và tò mò của bạn bè, họ hàng quan khách hai bên. Chính vì vậy nếu chiếc xe Hoa không nhận được sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo sẽ làm mất đi sự trọn vẹn và hình ảnh của cô dâu chú rể trong ngày cưới cũng như sự hoàn hảo của một đám cưới.

xe-don-dau-co-thuc-su-quan-trong-trong ngay-cuoi (2)Cô Dâu Và Chú Rể Hạnh Phúc Bên Chiếc Xe Cưới Audi Mui Trần Của ĐÔNG A

Một chiếc xe cưới phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh , quy mô của đám cưới sẽ giúp cho đám cưới hoàn hảo hơn. Gia đình cô dâu chú rể cũng nhận được sự ngưỡng mộ từ quan khách. Đặc biệt với Nhà Gái họ sẽ rất hãnh diện với họ hàng, bạn bè về gia đình Nhà Trai.

xe-don-dau-co-thuc-su-quan-trong-trong ngay-cuoi (3)Chiếc Xe Cưới Limousine 3 Khoang Của Đông A trong Một Đám Cưới Của Khách Hàng Ở Hà Nội

Bạn hãy tưởng tượng khi tổ chức tiệc cưới ở một nhà hàng, trung tâm tiệc cưới trước mặt các quan khách Bạn cùng cô dâu tiến vào bằng một chiếc xe cưới đẹp . Sẽ giúp Bạn tự tin và hãnh diện hơn rất nhiều. Ngược lại nếu Bạn chọn một chiếc xe cưới không ăn nhập gì với đám cưới, nơi tổ chức tiệc cưới, các vị khách mời thì Bạn đã mất đi một yếu tố hoàn hỏa trong khâu tổ chức cho đám cưới của mình.

Lời Khuyên Của XE CƯỚI ĐÔNG A:

Tuy vào điều kiện và khả năng tài chính của từng gia đình, tùy vào quy mô và sự cầu kỳ của đám cưới. Bạn hãy lựa chọn một chiếc xe cưới phù hợp cho ngày cưới của mình. Hãy coi đây là một trong những khâu quan trong trong các công việc chuẩn bị cho đám cưới.

Trong các bài viết sau, XE CƯỚI ĐÔNG A sẽ giúp Bạn có thêm một số các kinh nghiệm như:

- Nên mượn xe hay đi thuê xe cưới

- Nên chọn xe cưới loại nào

- Thuê xe cưới ở đâu?

Chúc các Bạn có được một chiếc xe cưới đẹp và niềm vui trọn vẹn trong ngày cưới

Tác giả: Đức Đông A

Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A

(Bài viết đã được đăng ký theo luật bảo vệ bản quyển tác giả DMCA của Mỹ và Google )

Yêu cầu ghi rõ tên tác giả, bản quyền và trích nguồn link khi xuất bản nội dung này

Nếu Bạn Cần Tư Vấn Chọn Xe Cưới – Báo Giá Loại Xe Cần Thuê Và Hưởng Các Ưu Đãi Giảm Giá Khuyến Mãi

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

XE CƯỚI ĐÔNG A®

 

Xem thêm tin liên quan:

10 Mẫu xe cưới bạn nên tham khảo khi đi thuê xe hoa

Các mẫu xe cưới đẹp nhất cho mùa cưới năm nay

Những mẫu xe cưới được yêu thích nhất mùa cưới

Xe cưới lần đầu tiên xuất hiện trong mùa cưới 2015 – 2016

Những xe cưới được yêu thích nhất trong mùa cưới vừa qua

Xe đón dâu có thực sự quan trọng trong ngày cưới

 Các loại xe cần chuẩn bị cho đám cưới

 

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessageZaloViber)

Sale: 0162.884.8888 – 0162.665.9999

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyChoThueXeCuoiDongA

Fanpage: https://www.facebook.com/xecuoidonga

Website: xecuoidonga.com