Trang chủ > Tin Tức > Xe Cưới Đông A Chỉ Cho Thuê Xe Cưới BMW 320i Mui Trần Màu Trắng Thôi À

Xe Cưới Đông A Chỉ Cho Thuê Xe Cưới BMW 320i Mui Trần Màu Trắng Thôi À

Anh Quý Trường liên hệ vào số máy bàn 0462.55.99.55 của XE CƯỚI ĐÔNG A và hỏi vấn đề như sau: Xe Cưới Đông A Chỉ Cho Thuê Xe Cưới BMW 320i Mui Trần Màu Trắng Thôi ÀAnh thích xe cưới BMW 320i mui trần của XE CƯỚI ĐÔNG A, anh muốn hỏi xe cưới BMW m3 đó của bên em có màu khác ngoài màu trắng nữa không để anh có thêm nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa anh chọn bên em để hỏi xe cưới vì anh được biết công ty làm việc trong lĩnh vực xe cưới rất lâu năm và làm rất chuyên nghiệp. Em có thể trả lời luôn cho anh hay gọi lại cho anh luôn nhé.”

Cho Thuê Xe Cưới BMW 320i Mui Trần Màu Trắng

Anh Quý Trường thật là một người tinh tế. Xe Cưới BMW 320i mui trần là một trong số xe cưới được các chú rể ưa thích và lựa chọn.

Cho Thuê Xe Cưới Hà Nội hơn 10 năm nay xe cưới BMW 320i mui trần mới ra mắt thị trường hơn 1 năm nay. Xe cưới BMW mui trần mới đẹp và giá thuê xe cũng rất phải chăng. Thật đáng tiếc khi phải trả lời anh Trường rằng xe cưới BMW 320i mui trần của Đông A chỉ có màu trắng và anh có đi kiếm tìm các đơn vị khác hay trên thị trường Hà Nội thì cũng chỉ có 1 chiếc xe mui trần này do Đông A cho thuê mà thôi.

>>> Là Khách Hàng Đã Từng Thuê Xe Du Lịch Đến Để Thuê Xe Cưới BMW 320i Mui Trần Của Xe Cưới Đông A Có Được Ưu Đãi Gì Không

Xe cưới em thiết nghĩ màu trắng làm màu chuẩn nhất và nổi bật nhất chứ anh, chắc chắn sẽ nổi hơn màu đen hay các màu khác. Cưới ở nội thành Hà Nội, anh Trường cứ tưởng tượng xe dâu dẫn đầu đi màu trắng theo sau là dàn xe chạm màu đen và xe 16 chỗ hay 29 chỗ nữa thì hoàn hảo quá đúng không ạ.

Xe cưới BMW M3 mui trần mới với các trang bị công nghệ cao, nổi bật là:

- Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió phía trước (Head-Up Display): một trang bị dành cho những khách hàng yêu thích các trang bị công nghệ, cá tính và đẳng cấp. Đồng thời, là giải pháp hướng đến sự an toàn tối ưu cho khách hàng. BMW Series 3 cũng là dòng xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị công nghệ HUD.

- Bộ mâm hợp kim 16”, nan hình ngôi sao: bổ sung cá tính thể thao cho dòng xe.

- Viền cửa sổ ốp Aluminium bóng: nhấn mạnh đẳng cấp vốn có.

Chắc chắn với thiết kế nổi bật đó anh sẽ hoàn toàn mê mẩn và chiếc xe cưới này sẽ làm cho đám cưới của anh thêm màu sắc riêng.

Anh yên tâm anh đã đến với XE CƯỚI ĐÔNG A công ty luôn hết lòng hỗ trợ mọi yêu cầu của gia đình mình. Xe bên em là xe cưới một tuần có khi chỉ chạy nhiều lắm là 20km anh yên tâm nhé, xe đẹp mới lắm anh ạ. Anh không tin, anh qua bên em em cho anh xem xe.

Mong được gặp lại anh Trường vào một ngày gần nhất.

xe-cuoi-dong-a-chi-cho-thue-xe-cuoi-bmw-320i-mui-tran-mau-trang-thoi-a (2)

 

xe-cuoi-dong-a-chi-cho-thue-xe-cuoi-bmw-320i-mui-tran-mau-trang-thoi-a

 

xe-cuoi-dong-a-chi-cho-thue-xe-cuoi-bmw-320i-mui-tran-mau-trang-thoi-a (1)

>>> Xem Thêm Hình Ảnh Và Giá Thuê Xe Cưới BMW 320i Mui Trần

Mọi Thông Tin Cần Tư Vấn Về Xe Cưới Và Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Xe Cưới Vui Lòng Liên Hệ:

XE CƯỚI ĐÔNG A®

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - ZaloViber)

Sale: 0162.665.99990162.884.8888

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Website: xecuoidonga.com