Trang chủ > Tin Tức > Vài Lời Đánh Giá Của Chú Rể Duy Phương Tại Linh Đàm Về Xe Cưới Đông A

Vài Lời Đánh Giá Của Chú Rể Duy Phương Tại Linh Đàm Về Xe Cưới Đông A

“Chào bạn, mình rất vui và cảm ơn dịch vụ xe cưới Đông A vì sự tổ chức chuyên nghiệp cùng chất lượng xe cưới tốt đẹp dành cho đám cưới của mình.”

Đánh Giá Của Chú Rể Duy Phương Tại Linh Đàm Về Xe Cưới Đông A

vai-loi-danh-gia-cua-chu-re-duy-phuong-tai-linh-dam-ve-xe-cuoi-dong-a-1

Anh Duy Phương địa chỉ tại KĐT Bắc Linh Đàm Hà Nội mới tổ chức đám cưới vào tuần trước sau khi công việc hoàn tất và thành công thuận lợi anh đã gọi điện thoại cho Xe Cưới Đông A và gửi lời cảm ơn tới công ty.

“Mình cùng vợ tổ chức đám cưới nhưng không muốn dựa dẫm vào gia đình cũng như muốn giảm bớt công việc cũng như chi phí cho 2 ba mẹ nên có nhiều việc nhiều dịch vụ hai vợ chồng mình tự chuẩn bị và chi phí cho kinh phí đám cưới như: chụp ảnh cưới, nhẫn cưới, phòng tân hôn và ngay cả việc Thuê Xe Cưới xe đón dâu 2 đưa mình cũng muốn chủ động nên do đó kinh phí cũng như ngân sách cho xe cưới không có nhiều.

Song mục tiêu cũng như yêu cầu của hai vợ chồng mình là mong muốn chọn được một chiếc xe cưới đẹp mới, sang trọng và cũng là một chiếc xe cưới có thương hiệu đồng thời là ngày cưới nên mình cũng rất chú trọng đến danh tiếng của nhà cung cấp. Mình cũng đã tìm hiểu và qua một vài đơn vị cung cấp về dịch vụ xe cưới tại Hà Nội trước là để tham khảo và cân nhắc về ngân sách cho xe cưới hai là để tìm được một công ty một dịch vụ khiến mình cùng cô dâu và gia đình cảm thấy yên tâm và vững tin nhất.

vai-loi-danh-gia-cua-chu-re-duy-phuong-tai-linh-dam-ve-xe-cuoi-dong-a

Sau khi tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ lưỡng mình với cô dâu đã quyết định chọn và thuê xe cưới Mercedes tại Xe Cưới Đông A. Vì sao mình chọn công ty đó là bởi vì mình nhận thấy công ty rất nhiệt tình về cả tư vấn và chăm sóc khách hàng, thứ 2 chắc chắn là về chất lượng mình đã đi xem xe cưới Mercedes C200 của công ty và thấy rất hài lòng thứ ba đó chính là công ty có giá thành về xe cưới không chỉ vừa túi tiền của mình mà còn là công ty có giá thuê xe cưới tốt.

Chính vì vậy mà mình đã quyết định đặt niềm tin vào Đông A và đến ngày cưới thực sự công ty đã không khiến mình phải thất vọng.

- Xe cưới Mercedes C200 màu trắng đẹp chuẩn và chất lượng chuẩn

- Lái xe cưới nhiệt tình hòa nhã phục vụ tận tình mỗi tội không được đẹp trai lắm thôi.

Hôm cưới gia đình anh tổ chức đám cưới rất thuận lợi ba mẹ thấy dịch vụ xe cưới tốt đến đúng giờ và phục vụ rất chuẩn ông bà hết sức vui mừng còn bạn bè anh cũng cứ khen và hỏi mãi về việc anh thuê được xe cưới ở đâu mà đẹp như vậy.

Anh cùng cô dâu cảm ơn dịch vụ Xe Cưới Đông A. Nếu có bạn bè hỏi về xe cưới anh sẽ giới thiệu và bảo đến công ty để thuê xe. Cảm ơn Đông A rất nhiều.

 

XE CƯỚI ĐÔNG ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Tác giả: Hà Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A