Trang chủ > Tin Tức > NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VỀ HOA XE CƯỚI ĐÔNG A

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VỀ HOA XE CƯỚI ĐÔNG A

Khách hàng luôn là nguồn động lực lớn lao để Xe cưới Đông A phát triển. Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi đều để lại những thiện cảm và sự hài lòng về dịch vụ thuê xe cưới giá rẻ cũng như hoa xe cướicủa chúng tôi.

Anh Nam có địa chỉ tại ngõ 1194 Đường Láng là một khách hàng ấn tượng như vậy.

Anh Nam Rất Hài Lòng Về Hoa Cưới Đặt Theo Yêu Cầu

Do nhà anh đã có xe BMW 520i nên anh không có nhu cầu thue xe cuoi nữa. Tuy nhiên xe cưới thì không thể không có hoa cưới trên xe cũng như hoa cầm tay cô dâu và cài ngực của chú rể.

nhan-xet-cua-khach-hang-ve-hoa-xe-cuoi-dong-a (1)

Vợ anh đã tham khảo 1 số mẫu hoa xe cưới trên mạng và ưng ý nên yêu cầu Đông A làm như mẫu. Sau khi Đông A cam kết hoàn toàn có thể làm y như mẫu  được nên cô dâu chú rể đã yên tâm đặt hoa ở đây. Hơn nữa, theo anh thấy, giá hoa xe cưới rất phù hợp với dự tính của 2 vợ chồng anh.

Anh đi đón dâu vào tầm trưa nhưng trước 1 tiếng 30 phút nhân viên làm hoa của Đông A đã đến trực tiếp địa chỉ nhà anh để trang trí hoa xe. Do đã được chuẩn bị sẵn nên công đoạn trang trí không mất nhiều thời gian. Sau khi hoàn thành, nhân viên còn cẩn thận chụp lại hoa cưới gửi ảnh qua điện thoại cho cô dâu ưng ý mẫu hoa rồi mới rời nhà trai về.

Trước đó, đội ngũ nhân viên của Đông A cũng rất quan tâm đến khách hàng đặc biệt này nên đã nhắc nhân viên làm hoa đến đúng giờ và chạy qua nhà anh ở gần công ty kiểm tra để đảm bảo hoa đến tay khách hàng luôn được tươi và đẹp.

nhan-xet-cua-khach-hang-ve-hoa-xe-cuoi-dong-a (2)

Sau khi đám cưới kết thúc, cô dâu còn chụp lại bó hoa cưới cầm tay gửi qua zalo cho Đông A khen đẹp hơn cả mong đợi. Chú rể thì hài lòng về hoa xe, đặc biệt hoa cài ngực của anh cũng rất độc đáo.

Trên mạng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Nhưng anh được biết xe cưới Đông A không chỉ là địa chỉ Cho Thuê Xe Cưới Hà Nội mà còn làm hoa cưới rất đẹp, bạn bè người quen của anh giới thiệu nên anh cùng cô dâu đến liên hệ đặt hoa cưới. Anh nói rằng thật mừng vì anh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của bên em. Nếu mấy người bạn của anh lấy vợ, chắc chắn anh sẽ giới thiệu họ sử dụng dịch vụ cho thuê xe BMW, xe cưới Mercedes hay Audi, Lexus và đặt hoa cưới của bên em.

XEM THÊM:

>> Anh Vượng Nhận Xét Về Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới Mercedes C200 Rất Tốt

>> Chú Rể Tùng Ở Nguyễn Cơ Thạch Khen Lái Xe Mercedes S-Class Đúng Giờ

XE CƯỚI ĐÔNG ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Websitewww.xecuoidong.com