Trang chủ > Tin Tức > BÍ QUYẾT TÍNH TOÁN KHÁCH MỜI ĐÁM CƯỚI

BÍ QUYẾT TÍNH TOÁN KHÁCH MỜI ĐÁM CƯỚI

Đám cưới với rất nhiều khoản chi phí khác nhau: xe cưới, tiệc cưới, chụp ảnh cưới, nhẫn cưới… nên chắc chắn bạn sẽ phải cẩn thận và chi ly trong từng khoản để khiến cho sau đám cưới các bạn sẽ bội thu chứ không phải tính toán để đi trả những khoản nợ phát sinh rồi. Số lượng khách mời tiệc cưới, đặt bàn tiệc cưới và thiệp cưới sẽ là những thứ luôn đi kèm với nhau. Nếu bạn tính toán số lượng khách mời đến dự tiệc cưới chuẩn xác thì chi phí tiệc cưới cũng như thiệp cưới của bạn chắc chắn sẽ giảm chứ không có tăng. Chính vì thế, Làm thế nào để xác định được lượng khách mời sẽ đến dự tiệc cưới là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ cô dâu chú rể nào. Đây có lẽ là một bài toán không đơn giản nhưng chỉ cần bạn đầu tư công sức để tìm giải pháp phù hợp, chắc chắn sẽ tốt cho cả việc quản lý thời gian và cả phần ngân sách cưới của bạn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CƯỚI CHUYÊN  NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

bi-quyet-tinh-toan-khach-moi-dam-cuoi-3

XE CƯỚI ĐÔNG A là một trong những công ty đi đầu trong trong lĩnh vực xe cưới với hơn 100 đầu xe các loại Cho Thuê Xe Cưới từ dòng giá rẻ cho đến siêu xe chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ một cô dâu chú nào đến với Đông A đều phải hài lòng. XE CƯỚI ĐÔNG A luôn cam kết đảm bảo với khách hàng

1 – Cam kết giá thuê xe cưới rẻ nhất tại Hà Nội:

Ngoài việc mang lại chất lượng dịch vụ tốt thì giá thuê xe cũng là một yếu tố mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy Đông A sẽ luôn đưa ra mức giá ổn định và tốt nhất trên thị trường. Nếu các cặp đôi đang đi tham khảo về mức giá thuê xe cưới thì các bạn hoàn toàn yên tâm với giá thuê xe của chúng Tôi.

2 – Nhiều loại xe để quý khách lựa chọn

Hiện tại XE CƯỚI ĐÔNG A đang sở hữu và quản lý hơn 100 loại xe cưới bao gồm tất cả các thương hiệu sản xuất xe trên toàn thế giới.Mỗi năm Đông A đều đầu tư thêm những dòng xe đời mới nhất để thay thế xe cũ và có thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Chính vì vậy đến với Đông A các bạn không phải bận tâm chất lượng xe cưới đâu bời xe cưới tại Đông A luôn là xe cưới đẹp – mới và chuẩn chỉ.

3 – Chất lượng dịch vụ – Uy Tín – Thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội

Xe Cưới Đông A tự hào là Thương Hiệu Đạt Giải Thưởng: “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015 – 2016″. Với hơn 90.000 lượt khách hàng đã thuê xe. 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Đến với XE CƯỚI ĐÔNG A khách hàng không chỉ được tư vấn về xe cưới về hoa cưới mà còn được bật mí những bí quyết để tổ chức đám cưới một cách hoàn mỹ nhất. Và đến với XE CƯỚI ĐÔNG A hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu Bí Quyết Tính Toán Khách Mời Đám Cưới

BÍ QUYẾT TÍNH TOÁN KHÁCH MỜI DỰ TIỆC CƯỚI

bi-quyet-tinh-toan-khach-moi-dam-cuoi-2

Việc tính toán số lượng khách mời đến dự tiệc cưới là khâu quan trọng, giúp bạn không bị bội chi cũng như kiểm soát được công việc tiếp đón chu đáo. Con số này thường dựa trên sự ước lượng và kinh nghiệm của các gia đình nhưng để hạn chế sai số, bạn cần bắt đầu từ khâu chọn lọc danh sách khách mời

1 – Phân Chia Khách Mời

* Khách mời của bố mẹ

Trong nhiều đám cưới, lượng khách mời của bố mẹ thậm chí còn nhiều hơn khách mời của cô dâu và chú rể cộng lại. Khách mời của bố mẹ cũng chính là một trong những vấn đề gây rắc rối nhất trong quá trình tổ chức đám cưới. Số lượng các khách mời này có thể tăng hoặc giảm đột ngột mà bạn rất khó lường trước.
Ngay từ đầu, bạn nên phân chia mọi thứ rõ ràng với cả hai bên gia đình. Có một số quy tắc cần được thống nhất, chẳng hạn: những vị khách quá 6 tháng không liên lạc sẽ không được mời. Tiếp đó, bạn cần giới hạn số lượng khách mời tối đa. Và bố mẹ cần chuẩn bị một danh sách khách mời dựa trên giới hạn này.
Trong rất nhiều trường hợp, một gia đình sẽ đảm nhận hầu hết chi phí của đám cưới. Nhưng dù có như vậy, bạn vẫn phải đi đến thống nhất số lượng khách mời công thỏa đáng cho cả hai bên gia đình.

* Khách đi kèm

Ngoài những vị khách chính, bạn có thể cần đón tiếp cả những “file đính kèm” bao gồm vợ/chồng, người yêu và con cái của các vị khách. Bạn nên ghi rõ trên thiệp một câu ghi chú như “vui lòng thông báo trước nếu bạn có người đi cùng” để dễ dàng nắm được số lượng, hoặc phán đoán xem những vị khách nào thường đi kèm 1 người khác để từ đó đặt đủ bàn cho họ.

2 – Cách Tính Khách Mời Sẽ Tham Dự

bi-quyet-tinh-toan-khach-moi-dam-cuoi-1

Mặc dù hiện nay ở Việt Nam chưa phổ biến việc gửi thiệp trả lời kèm thiệp mời cưới nhưng bạn có thể in thêm một dòng lưu ý bên dưới thiệp mời để khách xác nhận có tham dự hay không. Nội dung cơ bản như sau: Vui lòng xác nhận sự hiện diện của anh, chị trong tiệc cưới qua email (ghi địa chỉ email của cô dâu/chú rể) hoặc điện thoại (số điện thoại của cô dâu/chú rể).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công thức tính sau đây để làm căn cứ xác định lượng khách mời dự tiệc:

- Khách mời là hàng xóm, người thân: Khoảng 85% sẽ tham dự.
– Khách mời là bạn bè đã có gia đình, hay gặp mặt và khá giả: Khoảng 85% sẽ tới dự.
– Khách mời là bạn bè không gặp trong khoảng một năm trở lại: Chỉ có tầm 40% sẽ tham dự.

=> Công thức tính như sau: Nếu bạn có 150 người trong danh sách khách mời, 50 trong số đó là hàng xóm (người thân) và 100 người là bạn bè, cách tính là: (50×65%) + (100×90%)= 122,5. Như vậy, khoảng 123 người sẽ đến dự đám cưới.

Tuy nhiên, mọi phép tính toán mà XE CƯỚI ĐÔNG A đưa ra chỉ mang tính tương đối. Bạn nên dự trù những tình huống bất ngờ để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ.

Các Kinh Nghiệm Cưới Hỏi Khác

CÁC HỌA TIẾT TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

LÊN KẾ HOẠCH CHO NGÀY CƯỚI NHƯ THẾ NÀO

 

XE CƯỚI ĐÔNG A ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - ZaloViber)

Sale: 0162.665.99990162.884.8888

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Website: xecuoidonga.com

Tác giả: Trang Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A

Yêu cầu ghi rõ tên tác giả, bản quyền và trích nguồn link khi xuất bản nội dung này

(Bài viết đã được đăng ký theo luật bảo vệ bản quyển tác giả DMCA của Mỹ và Google )