Trang chủ > Tin Tức > 4 PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐI ĐẦU XU HƯỚNG NĂM 2017

4 PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐI ĐẦU XU HƯỚNG NĂM 2017

TƯ VẤN 4 PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐI ĐẦU XU HƯỚNG NĂM 2017

Ngày nay khi thời đại ngày càng phát triển thì yêu cầu chụp ảnh cưới của cô dâu chú rể ngày càng cầu kỳ và khắt khe nhiều hơn. Những bức ảnh cưới không chỉ dừng lại ở chụp chân dung cô dâu chú rể, … bộ ảnh cưới còn đòi hỏi sự đầu tư về không gian, ý tưởng phong cách độc đáo. Nhằm giúp bạn có thể hình dung ra những phong cách mới ngày nay, Xe cưới Đông A xin đưa ra gợi ý 4 Phong Cách Chụp Ảnh Cưới Đi Đầu Xu Hướng Năm 2017 để bạn tham khảo.

Phong cách chụp ảnh cưới trẻ trung, tự do

Đầu tiên phải kể đến phong cách chụp ảnh cưới trẻ trung, tự do nhưng luôn gắn liền với hoạt động đời thường. Với phong cách chụp ảnh cưới này, sẽ giúp cho người xem phần nào hình dung được mối quan hệ của hai người diễn ra thế nào. Và bên cạnh đó, cặp đôi sẽ không phải nghĩ quá nhiều về ý tưởng tạo dáng sao cho đẹp mà chỉ cần tự nhiên nhất, tinh nghịch nhất, nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn chọn những góc chụp siêu ấn tượng là đủ nổi bật rồi.

4-phong-cach-chup-anh-cuoi-di-dau-xu-huong-nam-2017 (5)

-  Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển

Cổ điển cũng là một lựa chọn hay cho những ai có phong cách nhẹ nhàng sâu lắng và chứa đầy lãng mạn. Để bạn có bức ảnh mang đậm phong cách chụp ảnh cưới cổ điển, bạn cần đầu tư về trang phục và tìm hiểu kỹ bối cnahr, địa điểm dự định chụp. Trang phục phải phù hợp với không gian và cần có một chút gì đó cũ kỹ của thời gian. Chắc hẳn bạn biết rằng đây không phải là một phong cách chụp ảnh cưới mới nhưng hầu hết mọi người đều thấy được sự lãng mạn nhẹ nhàng tinh tế. Và vì thế đó vẫn là một phương án được rất nhiều người lựa chọn.

4-phong-cach-chup-anh-cuoi-di-dau-xu-huong-nam-2017 (1)

Phong cách cá tính, phá cách độc đáo cho album ảnh cưới

Theo quan niệm của nhiều người, váy cưới màu trắng được tôn vinh là trang phục mang tính viểu tượng của lễ cưới. Tuy nhiên, ngày nay nhiều bạn trẻ cá tính đã lựa chọn thoát ra khỏi khuôn khổ nào đó để có một album ảnh cưới với những trang phục cưới theo đúng sở thích và phong cách họ muốn. Có rất nhiều bộ ảnh cưới mang phong cách cá tính, phá cách độc đáo đã ra đời làm xôn xao dư luận trong giới trẻ như : bộ ảnh cô dâu chú rể có niềm đam mê là du lịch “phượt”, hay bộ ảnh cưới ma mị với chiếc váy màu đen…  Và cho dù là phá cách thế nào thì điều quan trọng là bộ ảnh chứa đựng được những cảm xúc và có ý nghĩa đối với cô dâu chú rể.

4-phong-cach-chup-anh-cuoi-di-dau-xu-huong-nam-2017 (4)

Phong cách chụp ảnh cưới vintage

Phong cách chụp ảnh cưới vintage là phong cách chụp hình ưa chuộng của nhiều cặp đôi. Để chọn địa điểm, trang phục thì không quá khó, tuy nhiên bạn phải lưu ý một chút về màu sắc và sự phối hợp giữa các phụ kiện sao cho phù hợp. Cô dâu có thể chọn một chiếc váy maxi nhẹ nhàng cùng chú rể mặc áo thun bên song, sơ mi bên ngoài với gam màu nâu nhạt. Với bộ trang phục tuy đơn giản, dân dã ấy nhưng khi lên hình bạn sẽ cực kỳ hài hòa và cuốn hút được ánh mắt người xem.

4-phong-cach-chup-anh-cuoi-di-dau-xu-huong-nam-2017 (3)

Dù cho bạn có lựa chọn bất kỳ phong cách nào thì sự thể hiện qua cử chỉ, biểu cảm của cô dâu và chú rể sẽ là yếu tố quan trọng hơn để làm nên thành công cho album cưới. Đến với Xe cưới Đông A, ngoài được tư vấn về 4 Phong Cách Chụp Ảnh Cưới Đi Đầu Xu Hướng Năm 2017, bạn còn được giới thiệu tới những đối tác của chúng tôi chuyên về lĩnh vực chụp ảnh cưới trên thị trường Hà Nội để có một album ảnh cưới hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý.