Trang chủ > Tin Tức > 3 LƯU Ý KHI MUA NHẪN CƯỚI CỰC QUAN TRỌNG

3 LƯU Ý KHI MUA NHẪN CƯỚI CỰC QUAN TRỌNG

NHỮNG LƯU Ý CỰC QUAN TRỌNG KHI MUA NHẪN CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI

Như chúng ta đã biết, nhẫn cưới là vật quan trọng đồi với các cặp đôi, nó cũng như sợi dây kết nối hai trái tim hòa chung một nhịp, cũng như lời công bố với toàn thế giới về tình trạng hôn nhân của mỗi người. Chắc hẳn cô dâu chsu rể ai cũng muốn chọn một cặp nhẫn đẹp, chất lượng tốt và giá cả lại phù hợp. Một chiếc nhẫn đúng với điều kiện, đúng với sở thích của cô dâu chú rể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo chứ không hẳn phải là một chiếc nhẫn đắt tiền. Vậy thì lưu ý để mua được cặp nhẫn cưới đúng ý của bạn là gì? Hãy cùng Xe cưới Đông A tìm hiểu 3 Lưu Ý  Khi Mua Nhẫn Cưới Cực Quan Trọng thôi nào.

LƯU Ý KHI MUA NHẪN CƯỚI PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN

Điều đầu tiên mà Công ty chuyên cho thuê xe cưới tại Hà Nội – Xe cưới Đông A muốn lưu ý bạn trước khi mua nhẫn cưới đó là dự tính trước chi phí. Cô dâu chú nên định sẵn một khoản chi phí, có kế hoạch sắm đồ và chuẩn bị cho đám cưới để tránh bỏ sót thứ gì đó hoặc tránh lãng phí với những đồ không quá cần thiết. Các cặp đôi uyên ương nên dự định trước để chọn kiểu nhẫn trong giới hạn chi phí cho phép mà không đi sâu tìm hiểu những mẫu “quá tầm với”. Nếu bạn không đủ chi phí cho nhẫn cưới bạch kim thì bạn cũng có thể lựa chọn nhẫn cưới bằng vàng trắng, hay có thể thay thế cho vàng 24K bằng vàng 14K cũng là một lựa chọn không tồi.

Ngược lại, nếu những cặp đôi có khả năng tài chính, có thể chi mạnh tiền thì có thể tới các thương hiệu uy tín ở trong và ngoài nước để chọn cho mình chiếc nhẫn với thiết kế tinh xảo, sắc nét và vô cùng giá trị.

3-luu-y-khi-mua-nhan-cuoi-cuc-quan-trong (1)

MUA NHẪN CƯỚI PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH, SỞ THÍCH CHUNG

Mỗi người thường có một phong cách và sở thích không giống nhau, nên đều có cách lựa chọn nhẫn cưới khác nhau. Có người phù hợp với kiểu nhẫn không quá cầu kỳ như nhẫn trơn, nhưng cũng có người lại thích nhẫn nhiều màu, đính đá, … để tăng phần nổi bật và lung linh. Và với tín vật mà cả hai người cùng đeo trên tay đến trọn đời thì mua nhẫn cưới phù hợp với phong cách, sở thích chung sẽ phần nào củng cố thêm tình cảm của cả hai.

Lời khuyên của Xe cưới Đông A đó là bạn nên chọn những mẫu nhẫn cưới vừa phù hợp với phong cách, sở thích nhưng cũng vừa thoải mái và tiện lợi nhất khi đeo hàng ngày. Khi đó chúng ta vừa có thể luôn đeo trên tay mà vẫn giữ được mới nguyên trọn vẹn như lúc ban đầu.

3-luu-y-khi-mua-nhan-cuoi-cuc-quan-trong (2)

LƯU Ý KHI MUA NHẪN CƯỚI : ĐO KÍCH THƯỚC CẨN THẬN VÀ THỬ LẠI NHẪN TRƯỚC KHI ĐÁM CƯỚI DIỄN RA

Thực tế, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhẫn cưới khác nhau. Và không phải cô dâu, chú rể nào cũng đeo vừa nhẫn có sẵn tại cửa tiệm. Do đó, để sở hữu một chiếc nhẫn vừa vặn, bạn nên tìm đo kích thước  cẩn thận và thử lại nhẫn một tháng trước khi đám cưới diễn ra để đặt nhẫn sao cho phù hợp. Việc làm này không chỉ giúp cô dâu chú rể có được cặp nhẫn ưng ý mà còn có thể sử dụng lâu dài. Bởi trên thực tế nhẫn cưới không chỉ đeo ngày một ngày hai, mà đeo bên bạn suốt cả cuộc đời.

Theo kinh nghiệm mà nhiều khách hàng đã kể lại, bạn nên bắt đầu tìm mua và đặt nhẫn trước ngày cưới ít nhất hai tháng để có được chiếc nhẫn cưới ưng ý nhất. Nếu chưa ưng ý hoặc chưa vừa cỡ tay thì có thể nới rộng, sửa lại, tránh trường hợp đến sát ngày cưới mà vẫn chưa có nhẫn.

3-luu-y-khi-mua-nhan-cuoi-cuc-quan-trong (3)

Việc lựa chọn nhẫn cưới là công việc quan trọng mà bạn cần chú ý thực hiện. 3 Lưu Ý Khi Mua Nhẫn Cưới Cực Quan Trọng là một nhắc nhở nho nhỏ bạn nên lưu lại cho chính mình. Và sở hữu một cặp nhẫn phù hợp sẽ như một lời chúc phúc đến cô dâu chú rể trong suốt quãng đường hôn nhân. Chúng tôi cũng luôn mong muốn khách hàng của mình có thể chuẩn bị thật tốt cho đám cưới diễn ra hoàn hảo. Nếu bạn đã chuẩn bị xong các công đoạn, và giờ đây muốn thuê xe cưới thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.