Trang chủ > Tin Tức > Xe Cưới Đông A Được Bầu Chọn Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Nhất Việt Nam

Xe Cưới Đông A Được Bầu Chọn Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Nhất Việt Nam

17/11/2014 - Tin hữu ích

Xe Cưới Đông A Được Bầu Chọn Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Nhất Việt Nam 

Tạp chí Travellive vừa xuất bản cuốn Catalogue Sản Phẩm Dịch Vụ Cưới 2013 với hơn 10.000 bản được phát hành miễn phí .

Đây là ấn phẩm đầu tiên của Việt Nam cũng là số đầu tiên của tạp chí Cưới Hỏi hàng đầu tại Việt Nam Honeymoon Wedding Perfect ( HWP ) xuất bản.

Ấn phẩm Cataogue Sản Phẩm Dịch Vụ Cưới 2013 được coi là cẩm nang cho tất cả các cặp uyên ương chuẩn bị cho mùa cưới 2013.

Các Bạn trẻ chuẩn bị tổ chức đám cưới sẽ có được rất nhiều các thông tin hữu ích về tư vấn, kinh nghiệm tổ chức đám cưới.

Không những vậy Cuốn Catalogue Sản Phẩm Dịch Vụ Mùa Cưới 2013 cũng giới thiệu tới các cặp đôi những nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu về cưới hỏi. Những nhà cung cấp dịch vụ cưới có mặt trong Catalogue đều phải đáp ứng các tiêu chí : Có thương hiệu lâu năm, Uy Tín về chất lượng dịch vụ, Giá dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Là Thương hiệu có nhiều khách hàng lựa chọn nhất và được nhiều khách hàng bầu chọn là thương hiệu uy tín…

 

xe-cuoi-dong-a-duoc-bau-chon-la-don-vi-co-thue-xe-cuoi-uy-ti-nhat-viet-nam

Thương hiệu Xe Cưới Đông A được giới thiệu trong ấn phẩm cưới của tạp chí Travellive 

xe-cuoi-dong-a-duoc-bau-chon-la-don-vi-co-thue-xe-cuoi-uy-ti-nhat-viet-nam (1)

 

xe-cuoi-dong-a-duoc-bau-chon-la-don-vi-co-thue-xe-cuoi-uy-ti-nhat-viet-nam (2)

 

 

Xe Cưới Đông A là hãng xe cưới duy nhất về dịch vụ cho thuê xe cưới vinh dự có mặt trong Cuốn Catalogue đầu tiên về dịch vụ cưới tại Việt Nam. Với sự lỗ lực của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của hãng xe ĐÔNG A đưa dịch vụ Cho Thuê Xe Cưới trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Để được bầu chọn thành Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Hàng Đầu Tại Hà Nội.  Xe Cưới Đông A đã phải cố gắng không ngừng nghỉ để đáp ứng các tiêu chí của Tạp chí HWP và hàng khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe cưới của ĐÔNG A trong thời gian qua. Ngoài việc đầu tư nhiều loại xe, hãng xe cao cấp với những Model mới nhất vào phục vụ khách hàng thuê xe cưới. Xe Cưới ĐÔNG A còn phải chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho thuê xe cưới từ những khâu nhỏ nhất. Đội ngũ tư vấn viên am hiểu về xe, am hiểu về xu hướng mùa cưới 2013, tư vấn tận tình cho các cặp đôi có nhu cầu thuê xe cưới những loại xe cưới phù hợp. Không những vậy Toàn bộ đội ngũ lái xe đều được Tranning về thái độ phục vụ, cách ăn mặc khi lái xe cưới hỏi. Bộ phận điều hành xe luôn hỗ trợ 24/24 để đảm bảo mọi lịch xe cưới của khách hàng tốt nhất và thấy hài lòng về dịch vụ. Không những vậy Xe Cưới Đông A còn mang đến cho khách hàng có nhu cầu thuê xe cưới mức giá thuê xe tốt nhất trên thị trường vào mọi thời điểm.

Đây được coi là một cột mốc đánh dấu lần đầu tiên một công ty tại Việt Nam đưa dịch vụ cho thuê xe cưới trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp.

Cùng với sự lỗ lực của Xe Cưới Đông A thì việc ủng hộ của hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Xe Cưới Đông A cũng đã góp phần đưa Xe Cưới Đông A trở thành thương hiệu cho thuê xe cưới hàng đầu tại Hà Nội. Chúng Tôi rất lấy làm vinh dự khi là Hãng Xe Cưới có lượng khách hàng lớn nhất và nhận được sự bầu chọn nhiều nhất từ phía khách hàng.

Nếu Quý Khách hàng cần tư vấn, báo giá xe cưới, không ngần ngại, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho cho quý khách phải hài lòng. 

Xe Cưới Đông A – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín hàng đầu Tại Hà Nội

Hotline:  09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56  (24/24)

Điện thoại:  (04) 62.55.99.55  (8h00 – 17h30)

Website:  www.xecuoidonga.com

Bản quyền bài viết và hình ảnh: Xe cưới Đông A