Trang chủ > Tin Tức > MÁCH CÔ DÂU CHÚ RỂ KINH NGHIỆM ĐẶT IN THIỆP CƯỚI

MÁCH CÔ DÂU CHÚ RỂ KINH NGHIỆM ĐẶT IN THIỆP CƯỚI

KINH NGHIỆM ĐĂT IN THIỆP CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

Dù cho thiệp cưới chỉ là một chi tiết nhỏ trong đám cưới của bạn nhưng nó lại thể hiện tình cảm và sự trân chọng của cô dâu, chú rể đối với tất cả các quan khách mời tới dự hôn lễ của họ. Chính vì vậy, các cặp đôi nên dành chút thời gian của mình để chăm chút cho vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay, xe cưới Đông A sẽ Mách Cô Dâu Chú Rể Kinh Nghiệm Đặt In Thiệp Cưới với mong muốn giúp tất cả các khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian nhất để có được chiếc thiệp cưới như ý và hơn nữa là có được sự hài lòng của những khách mời khi nhận thiệp mời đó.

XÁC ĐỊNH SỐ LƯỢNG THIỆP CƯỚI

Việc đầu tiên khi bạn dự định làm thiệp cưới đó là xác định số lượng thiệp cưới, bạn phải lên danh sách khách mời để từ đó biết mình cần bao nhiêu thiệp mời cho phù hợp. Tuy nhiên, số lượng khách mời có thể phát sinh bởi có thể bạn bỏ sót một vài người hoặc cũng có thể sẽ quen một vài người trước khi cưới chẳng hạn. Vì vậy, bạn nên đặt số lyowngj thiệp mời nhiểu hơn khoảng 20 – 30 chiếc. Ngoài ra nếu bạn đặt thiệp cưới 1 lần bạn sẽ được giảm giá hơn là phát sinh một ít thiệp cưới, chi phí cao hơn nhiều.

DỰ TOÁN CHI PHÍ CHO THIỆP MỜI CỦA CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ

Sau khi xác định được số lượng thiệp cần đặt bạn nên đề ra một khoản chi phí cụ thể để dành cho thiệp cưới và tập trung vào những mẫu thiệp cưới trong dự định của mình. Nếu chưa nắm được giá thiệp cưới trên thị trường thì bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè hay trên internet để có cơ sở dự trù ngân sách cho phù hợp.

mach-co-dau-chu-re-kinh-nghiem-dat-in-thiep-cuoi (1)

KINH NGHIỆM CHỌN THỜI GIAN ĐẶT THIỆP CƯỚI

Ngay sau khi hoàn chỉnh danh sách khách mời, bạn nên đặt thiệp cưới luôn. Đó chính là lời khuyên về kinh nghiệm chọn thời gian đặt thiệp cưới mà  Xe cưới Đông A dành cho bạn. Tức là khoảng 3 đến 4 tháng trước ngày cưới diễn ra, bạn nên tìm hiểu mẫu thiếp cưới, lên ý tưởng từ cách đó 5-6 tháng trước đám cưới rồi tìm nhà in chuyên nghiệp, chọn mẫu đẹp và làm việc cụ thể với nhà in trong vòng 2 – 3 tháng. Nếu có người quen cung cấp cho một vào thông tin thì thời gian cps thể rút ngắn hơn và bạn không bị bỡ ngỡ.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CHẤT LIỆU, KIỂU DÁNG THIỆP

Chất liệu thiệp cưới

Chất liệu là phần quan trọng nhất để thiệp cưới của bạn nhìn sang trọng, bắt mắt và cuốn hút người nhìn hơn. Bí quyết của chúng tôi đó là bạn nên chú trọng về chất liệu sau đó mới nên nghĩ đến kiểu dáng của thiệp. Có thể kiểu dáng đơn giản nhưng chất liệu tốt và đẹp thì thiệp vẫn sẽ trang nhã lịch sự, còn ngược lại thì sẽ rất tệ. Và hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu bạn có thể lựa chọn như : Giấy Mỹ Thuật cao cấp, giấy Mỹ thuật có vân, giấy Mỹ thuật không vân, Giấy Kraft giản dị nhưng không hề xoàng xĩnh… Bạn có thể đến nhà in để trực tiếp xem chọn loại giấy phù hợp theo sở thích của mình.

mach-co-dau-chu-re-kinh-nghiem-dat-in-thiep-cuoi (4)

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với một số chất liệu làm thiệp cưới khác như : vải, nhựa mỏng, dây ruy băng, hoa khô,… Những chất liệu ấy sẽ giúp bạn dễ dàng diễn tả được ý tưởng của mình với người xem hơn.

Phong cách, kiểu dáng thiệp

Chắc hẳn mỗi cô dâu chú rể thì có những sở thích và phong cách khác nhau. Chính vì vậy, thiệp cưới cũng có những kiểu dáng riêng biệt cho bạn lựa chọn. Các cặp đôi cần bàn bạc thống nhất ý tưởng để tránh bị rối loạn bởi quá nhiều lựa chọn.

CÁCH LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ IN ẤN, THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI

Sau những khâu xác định số lượng, chọn trước chất liệu, kiểu dáng thì bạn nên tham khảo ý kiến của những ai đã có kinh nghiệm về những nhà cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế thiệp cưới. Thông thường, những thông tin đó sẽ hữu ích cho bạn sàng lọc với những cái đã tìm hiểu. Sau đó, cảm thấy ưng ý nhà cung cấp nào thì nên trực tiếp tới địa chỉ cửa hàng để xem mẫu thiệp của họ. Vì đôi khi bạn tìm hiểu thông tin qua internet, những hình ảnh họ đưa lên có thể khác xa so với thực tế và tới trực tiếp sẽ giúp bạn trao đổi lựa chọn được mức giá hợp lý nhất.

Với những kinh nghiệm trong bài viết MÁCH CÔ DÂU CHÚ RỂ KINH NGHIỆM ĐẶT IN THIỆP CƯỚI ở trên, có lẽ bạn đã hình dung được mình cần phải làm gì khi đặt in thiệp cưới rồi phải không ạ? Xe cưới Đông A chúc bạn lựa chọn, đặt in thiệp cưới vừa ý nhất để ngày cưới – ngày trọng đại thêm trọn vẹn.