Trang chủ > Tin Tức > Feedback Của Chị Hoài An Tại Văn Cao Về Xe Cưới Audi Mui Trần

Feedback Của Chị Hoài An Tại Văn Cao Về Xe Cưới Audi Mui Trần

“Xe đánh giá về xe cưới Audi mui trần của công ty đẹp, hoa cưới làm đẹp hầu như tất cả mọi vấn đề về xe cưới hoa cưới giao cho Đông A chị đều yên tâm và hoàn hảo hết. Chị rất hài lòng về dịch vụ xe cưới tại Xe Cưới Đông A.”

Feedback Của Chị Hoài An Tại Văn Cao Về Xe Cưới Audi Mui Trần

 feedback-cua-chi-hoai-an-tai-van-cao-ve-xe-cuoi-audi-mui-tran

Chị Thue Xe Cuoi tại Đông A không phải là lần đầu, lần trước chị đã đến với công ty để thuê xe cưới cùng bạn chị rồi, lần này chị quay lại để thuê và đặt hoa cưới cho đám cưới của thằng em trai chị.

Chị cũng không biết gu của chúng nó như thế nào nhưng mà chị đang định tặng nó xe cưới mui trần. Đông A vấn là có rất nhiều loại nhưng trong đó có Audi A5 mui trần là xe cưới mới đẹp mà năm nay nhiều cô dâu chú rể thích. Đó là bởi vì chiếc xe cưới Audi có kiểu dáng trẻ năng động lại được mạ vàng khiến chiếc xe càng tăng thêm phần độc đáo cũng như nổi bật và khác biệt.

Sau khi nghe tư vấn chị có cho em trai chị xem thì đúng như dự đoán chúng nó thích lắm thấy xe là chúng nó đã bảo xe đẹp và chọn thuê Audi A5 mui trần rồi.

Khi đã chọn được xe cưới rồi chị mới tìm hiểu về hoa cưới của Đông A, chị cũng ưng một số mẫu hoa cưới của công ty nhưng chị muốn biến tấu cũng như chọn chất liệu hoa phải sang và nổi bật cho chiếc xe cưới. Em trai chị mà, cưới có một lần trong đời thôi nên mọi thứ cần phải đẹp, sang trọng nhưng không kém phần bắt mắt. Gia đình chị làm kinh doanh nên cũng có nhiều quan khách, moi thứ cần phải chu toàn để bố mẹ chị yên tâm. Chính vì thế, mà việc xe đón dâu này chị cần phải sát sao và theo dõi kỹ càng. Chị đã từng thuê xe tại Đông A nên chị có niềm tin cũng như có sự tin tưởng với dịch vụ của Đông A.

feedback-cua-chi-hoai-an-tai-van-cao-ve-xe-cuoi-audi-mui-tran-1

Ngày cưới diễn ra, xe cưới đến đúng giờ, khi xe đến hoa cưới đã đầy đủ và làm cẩn thận. Vì chị cẩn thận nên công ty còn cử người đi cùng xe cưới và đến bàn giao cho chị cùng gia đình nữa. Xe cưới chị thấy còn đẹp hơn trong hình rất nhiều. Form xe đã tinh tế và trẻ trung cùng sự kết hợp độ xe với những đường gân xe được mạ vàng càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của xe cưới hơn nữa. Riêng về hoa cưới chị ưng ý lắm hoa tươi đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự quý phái đẳng cấp. Với chị và gia đình đám cưới quả thực diễn ra rất tốt đẹp, khách mời hài lòng xe cưới hoa cưới chuẩn đẹp. Đám cưới diễn ra trong sự vui mừng và hạnh phúc của toàn thể gia đình.

Chị gửi lời cảm ơn tới Xe Cưới Đông A. Công ty quả thật khiến chị thấy yên tâm và tin tưởng rất nhiều.

 

XE CƯỚI ĐÔNG ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Tác giả: Hà Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A