Trang chủ > Tin Tức > CHÚ RỂ CƯỜNG CÔ DÂU HÀ CẢM NHẬN VỀ XE CƯỚI MERCEDES TẠI ĐÔNG A

CHÚ RỂ CƯỜNG CÔ DÂU HÀ CẢM NHẬN VỀ XE CƯỚI MERCEDES TẠI ĐÔNG A

“Anh chị sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe cưới Mercedes C200 đời mới tại công ty có đánh giá về xe rất tốt, có ấn tượng hết sức thiện cảm với lái xe và công ty.”

CẢM NHẬN VỀ XE CƯỚI MERCEDES TẠI ĐÔNG A

Anh Cường địa chỉ tại Võ Văn Dũng – Đống Đa Hà Nội cùng cô dâu Hà sau khi tổ chức đám cưới, nhân viên chăm sóc khách hàng của Cho Thue Xe Cuoi Đông A đã gọi điện thoại và ghi lại được một số ý kiến nhận xét từ anh chị.

Đám cưới của anh chị mới diễn ra vào ngày thứ 6 tuần trước. Sau đám cưới cũng bận rộn nhiều công việc cũng không gọi điện thoại để cảm ơn quý công ty được. Về dịch vụ và về xe cưới nói chung anh chị cùng gia đình rất ưng ý và cảm thấy hài lòng.

Hôm trước gọi là đám cưới cũng được mà ăn hỏi cũng phải vì do cô dâu phải cưới 2 lần nên lần trước làm ăn hỏi với gộp rước dâu lần 1 luôn. Sau tết anh chị lại tổ chức ở trên Hà Nội nữa. Do nhà cô dâu ở Hải Phòng nên thời gian gia đình phải xuất phát đi cũng sớm nhưng xe cưới và lái xe đến từ rất sớm. Xe cưới được dọn rửa sạch sẽ, mới bóng.

Do lịch trình của gia đình không giống như các đám cưới khác ở Hà Nội: nhà trai – đón dâu Hải Phòng – về lễ gia tiên ở nhà thờ họ – chụp ảnh cưới – nhà trai (kết thúc) nên khi lái xe đến anh đã dặn dò cẩn thận về cung đường và được lái xe trao đổi rằng cứ yên tâm văn phòng đã báo lịch cụ thể và rõ ràng gia đình cùng chú rể có thể yên tâm về cung đường đi với lại có chú rể ngồi trên xe lo gì lạc đường.

chu-re-cuong-co-dau-ha-cam-nhan-ve-xe-cuoi-mercedes-tai-dong-a

Xe cưới Mercedes đẹp, chuẩn lái xe nhiệt tình vui vẻ và rất biết pha trò, kể chuyện cười suốt dọc đường đi. Ngồi trên xe cưới của Đông A cứ như ngồi trên thiên đường vậy, xe đẹp quá trời luôn anh cùng cô dâu hết sức thoải mái và hãnh diện với bạn bè và người thân.

Anh chị vẫn đang xem ngày đón dâu lần 2 khi có ngày cụ thể anh chị sẽ ghé qua công ty đê thuê xe cưới tiếp. Cảm ơn Xe Cưới Đông A nhiều.

Xem thêm phản ánh của khách hàng về dịch vụ Xe cưới Đông A:

>> Cảm nhận về hoa xe cưới cùng thợ hoa cưới của xe cưới Đông A

>> Đánh giá của khách hàng anh Kiệt tại Thái Bình về lái xe Mercedes

XE CƯỚI ĐÔNG ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Tác giả: Hà Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A