Trang chủ > Tin Tức > Anh Vương Chú Rể Đám Cưới Trần Cung Nhận Xét Về Thái Độ Phục Vụ Của Lái Xe

Anh Vương Chú Rể Đám Cưới Trần Cung Nhận Xét Về Thái Độ Phục Vụ Của Lái Xe

Anh Vương thuê xe cưới Mercedes C200 trắng tại Xe Cưới Đông A anh rất hài lòng về dịch vụ xe cưới của công ty từ chất lượng xe cưới cho đến thái độ phục vụ của lái xe. Dịch vụ của Đông A khiến anh rất vui vẻ thoải mái và an tâm.

Chú Rể Đám Cưới Trần Cung Nhận Xét Về Thái Độ Phục Vụ Của Lái Xe

anh-vuong-chu-re-dam-cuoi-tran-cung-nhan-xet-ve-thai-do-phuc-vu-cua-lai-xe-1

Anh Vương là chú rể đám cưới Trần Cung đi đón dâu tại Cầu Giấy. Anh Vương là một người vui vẻ thoải mái và rất vui tính nhưng khi chọn xe cưới cho đám cưới của mình anh cũng thể hiện mình là một người khá cẩn trọng và để ý đến thương hiệu cũng như kiểu dáng chất lượng của chiếc xe dâu mà mình cân nhắc chọn lựa.

Anh Vương là một nhân viên kinh doanh tính tình hoạt bát hiểu được phong cách cũng như sở thích của anh Xe Cưới Đông A đã giới thiệu đến dịch vụ Cho Thuê Xe Cưới Mercedes C200 với phong cách và kiểu dáng hoàn toàn trẻ trung.

Xe cưới Mercedes C200 có khá là nhiều đời nhưng với cá tính của anh Vương thì xe cưới mercedes C200 trắng đời 2016 là phù hợp và hợp lý nhất.

Đây là chiếc xe cưới vừa đáp ứng được các yêu cầu của anh về: thương hiệu, giá cả và độ mới và chất lượng. Không chỉ vậy đây là chiếc xe cưới đang trở thành xu hướng của các chú rể 8x và 9x hiện nay.

anh-vuong-chu-re-dam-cuoi-tran-cung-nhan-xet-ve-thai-do-phuc-vu-cua-lai-xe

Anh Vương sau ngày cưới có đánh giá nhận xét về Xe Cưới Đông A như sau:

“Anh ưng ý lắm về chiếc xe cưới mà công ty đã xếp cho anh. Đó là một chiếc xe dâu mới bóng từ nội thất đến nước sơn đều toát lên vẻ sang trọng và trẻ trung ấn tượng.

Anh cũng cực kỳ ấn tượng với lái xe Mercedes của Đông A. Lái xe trẻ năng động ngoan ngoãn và rất nhiệt tình.

Trên suốt dọc đường đi đón dâu anh cùng lái xe nói chuyện suốt giúp anh xua tan đi bao lo lắng và hồi hộp tước khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai. Anh với cậu lái xe nói chuyện khá hợp gu cười nói rôm rả suốt. Lái xe không chỉ vui vẻ tạo tiếng cười mà còn thân thiện phục vụ gia đình như người thân quen bấy lâu vậy. Rất ấn tượng và cực kỳ cảm mến cậu lái xe đó. lái xe cưới nào của công ty có phải cũng dễ tính và hài hòa như vậy không thế.

Anh cùng gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Xe Cưới Đông A. Chúc công ty sang năm mới làm ăn ngày càng phát đạt và gặt hái được nhiều thành công.

XE CƯỚI ĐÔNG ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Tác giả: Hà Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A