Trang chủ > Tin Tức > ANH HẢI ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ XE CƯỚI MERCEDES C200 ĐỜI MỚI

ANH HẢI ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ XE CƯỚI MERCEDES C200 ĐỜI MỚI

“Anh hài lòng từ tư vấn, báo giá cho đến phong cách phục vụ của lái xe, cảm ơn Xe Cưới Đông A đã đem đến dịch vụ xe cưới chuyên nghiệp và thân thiện.”

Anh Hải địa chỉ tại Phủ Lỗ Đông Anh Hà Nội đã gửi phản hồi rất tích cực dành cho Xe Cưới Đông A.

ANH HẢI ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ XE CƯỚI MERCEDES C200 ĐỜI MỚI

“Việc chuẩn bị xe cưới đòi hỏi phải tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ chính xác, cẩn trọng và chuyên nghiệp. Anh ở hơi xa nhưng việc đặt xe cưới vẫn không thể lơ là được. Anh biết đến Xe Cưới Đông A qua mạng xã hội đồng thời cũng qua các trang fage thấy có rất nhiều cặp đôi đánh giá công ty có dịch vụ chuẩn nên anh hết sức tò mò. Anh đã lặn lội từ Đông Anh qua để tìm hiểu và đặt dịch vụ tại công ty.

Lần đầu tiếp xúc với Đông A công ty rất chu đáo, nhiệt tình niềm nở, tư vấn xe cưới rất tận tình cẩn thận. Không những thế cho anh cân nhắc và nghiên cứu từng loại xe, dòng xe một. Sau một hồi đắn đo anh đã quyết định chọn thuê xe cưới Mercedes C200 trắng mới nhất tại Xe Cưới Đông A. Anh là người hơi mê tín và có chút để ý về biển số xe nên anh đã yêu cầu công ty chốt cho anh biển số xe mà anh cảm thấy ưng ý nhất để phục vụ cho đám cưới của gia đình.

Tuy phải đảo lịch xe, phải mất công xếp lại lịch xe cũng như là xe cưới cho ngày cưới 13/01 nhưng công ty vẫn rất thoải mái đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Anh đánh giá rất cao sự nhiệt tình của công ty.

Ngày diễn ra đám cưới lái xe đến phục vụ rất đúng giờ, xe cưới đẹp chuẩn sạch sẽ. Anh đi đường xa đón dâu lái xe phục vụ cẩn thận, lái xe an toàn trên hành trình cũng như tính cách của lái xe vui vẻ, hòa nhã, thân thiện anh cảm thấy rất dễ gần cũng như vui vẻ suốt dọc đường xa đi đón dâu.

Về dịch vụ Thuê Xe Cưới của Xe Cưới Đông A anh hài lòng từ tư vấn, báo giá cho đến phong cách phục vụ của lái xe. Còn về xe cưới đây là đời xe mới nhất rồi nên an tâm và không phải lo lắng gì cả. Đám cưới của gia đình diễn ra suôn sẻ, hạnh phúc và thành công cũng là nhờ có Xe Cưới Đông A cùng lái xe. Anh thay mặt gia đình cảm ơn công ty rất nhiều.”

XE CƯỚI ĐÔNG ®

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2015

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Tác giả: Hà Đông A – Bản quyền thuộc về: XE CƯỚI ĐÔNG A