Trang chủ > Thư Viện > Địa Chỉ Đội Cấn – Đám Cưới Xe Cưới Sonata Trắng Chú Rể Trung

Địa Chỉ Đội Cấn – Đám Cưới Xe Cưới Sonata Trắng Chú Rể Trung

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THUÊ XE CƯỚI SONATA TRẮNG TẠI ĐỘI CẤN 

Khách hàng : Mr. Trung

Thuê xe cưới loại: Sonata 

Địa chỉ: Đội Cấn  

Ngày cưới: 10/10/2013

 Trung và vợ đều thích xe cưới Sonata màu trắng nên đã đến Đông A để thuê vì nghe bạn bè giới thiệu dịch vụ ở đây chuyên nghiệp lắm và giá cả hợp lý. Sau đám cưới chú rể Trung đã gọi điện tới văn phòng để cảm ơn và rất hài lòng về Đông A. 

>>> Ý kiến khách hàng khi thuê xe cưới Sonata Trắng Tại Đội Cấn 

 

Thông tin xe cưới Sonata 

Hệ thống đèn chiếu sáng trên Hyundai Sonata phiên bản mới này bao gồm cả đèn pha, đèn hậu và đèn gầm đều có tích hợp dải đèn LED. Giúp tăng khá năng chiếu sáng và giúp các xe khác dễ dàng quan sát khi di chuyển. Hyundai Sonata còn được trang bị chức năng đèn pha tự động và cảm biến gạt mưa. Bên trong, Sonata đã có một vài thay đổi ở vị trí các phím điều khiển ứng dụng, táp-lô thiết kế mới tạo thành hai khoang cho hàng ghế phía trước. Bảng điều khiển trung tâm là màn hình thể hiện đầy đủ thông tin. Cần số trên Hyundai Sonata cũng được thiệt kế lại với hình dáng thể thao hơn và lớn hơn. Ngoài ra, phía sau vô lăng Hyundai Sonata còn được trang bị thêm hệ thống sang số thể thao. Hệ thống treo thể thao mới trên Sonata  sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác tuyệt vời nhất.

Những hình ảnh chi tiết mà bạn xem ở trên hoàn toàn là những hình ảnh thật và trực tiếp do bộ phận PR của Xe Cưới Đông A thực hiện.

Thông tin liên hệ :

Xe Cưới Đông A – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín hàng đầu Tại Hà Nội

Hotline:  09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56  (24/24)

Tư Vấn: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Điện thoại:  (04) 62.55.99.55  (8h00 – 17h30)

Website:  www.xecuoidonga.com

Bản quyền bài viết và hình ảnh: Xe cưới Đông A