Trang chủ > Tin Tức > Xe Cưới Đông A nhận giải thưởng “DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”

Xe Cưới Đông A nhận giải thưởng “DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”

XE CƯỚI ĐÔNG A VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG

- DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG -

 

Giải Thưởng: “SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG” là một giải thưởng Uy Tín, Chính Thống do Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam, Báo Tiêu Dùng và Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế đứng ra tổ chức. Giải Thưởng được khảo sát thực tế từ khách hàng và được Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đánh giá theo các tiêu chí khắt khe nhất. Giải Thưởng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp có dịch vụ, sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn và đánh giá tốt về chất lượng, giá thành và sự uy tín chuyên nghiệp.

Xe Cưới Đông A đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bạn tổ chức. Ngoài ra Đông A còn là đơn vị nhận được lượng bầu chọn cao nhất từ phía khách hàng. Chính vì vậy XE CƯỚI ĐÔNG A đã vượt qua rất nhiều các công ty cho thuê xe cưới uy tín khác để trở thành Công ty DUY NHẤT nhận giải thưởng: DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG”.

xecuoidonga-2

Mrs. Trang (Giám đốc Điều Hành lên Nhận CUP – Bằng Khen Chứng Nhân XE CƯỚI ĐÔNG A Là Thương Hiệu

” CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015)

Với mục tiêu trở thành Công Ty Cho Thuê Xe Uy Tín Chuyên Nghiệp Hàng Đầu tại Hà Nội và Việt Nam.  Toàn thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và lái xe công ty ĐÔNG A TRANS đã không ngừng cố gắng để mang lại chất lượng dịch vụ và giá thuê xe tốt nhất tới khách hàng trong hơn 10 năm qua. Với hơn 90.000 lượt khách hàng đã thuê xe. 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ.  Là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới hàng đầu tại hà Nội. Là đối tác vận chuyển của các tập lớn của nước ngoài tại Việt nam. Là đơn vị duy nhất tham gia cung cấp dịch vụ cho thuê xe tới hầu hết các hội nghị quốc tại Việt Nam như ASEM, APEC. Là doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất về: Số lượng xe lớn, Lái xe được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp, giá thuê xe hợp lý. Đông A Trans còn là Công ty được Khách Hàng Sau Khi thuê xe đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.. Chính những nỗ lực đó cùng với sự ủng hộ của hàng ngàn các khách hàng thuê xe cưới hà nội đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đã bầu chọn cho ĐÔNG A TRANS là Thương Hiệu Đạt Giải Thưởng: “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015 – 2016″

 bangkhen

 

bang-khen-cho-thue-xe

cup-cho-thue-xe

ĐÔNG A TRANS tự hào và Vinh dự là Doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội và Việt Nam được khách hàng bầu chọn và được Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam xác nhận đủ các tiêu chí: Dịch Vụ Uy Tín, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, người tiêu dùng nhận xét tốt về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra ĐÔNG A TRANS còn được truyền thông báo chí đánh giá là mo ọt thương hiệu lớn và Uy Tín trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe. Viện sở hữu Trí Tuệ Quốc Tế xác nhận ĐÔNG A TRANS là doanh nghiệp duy nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về “ Chất Lượng Về Dịch Vụ, Uy Tín Về Thương Hiệu ” tới khách hàng

Lễ Trao Giải Thưởng: “DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015” được diễn trang trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội dưới sự chứng kiến của đại diện các Ban Ngành: Báo Người Tiêu Dùng, Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam, Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế và hàng trăm đại biểu, phòng viên các cơ quan báo chí truyền thông trong nước. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 và Nhiều Kênh Truyền Hình khác.

xecuoidonga-1 

Trong lễ trao giải “DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015” Bà Quỳnh Trang (giám đốc điều hành thương hiệu XE CƯỚI ĐÔNG A) Đại Diện Cho Công Ty ĐÔNG A TRANS đã lên nhận Bằng Khen và CUP chứng nhận giải thưởng: ‘ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015”

Đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn thể đội ngũ nhân viên, lái xe, lãnh đạo của công ty ĐÔNG A TRANS . Chúng Tôi cam kết sẽ luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng: Chất Lượng Xe Mới Đẹp, Lái Xe Chuyên Nghiệp, Giá Thuê Xe Tốt Nhất và Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng.

Thay Mặt Công Ty ĐÔNG A TRANS. Chúng Tôi xin gửi tới toàn thể các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và bầu chọn cho Thương Hiệu ĐÔNG A TRANS trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống

 

Xe Cưới Đông A