Trang chủ > Thuê Xe Cưới Theo Hãng > Thuê Xe Cưới Bentley

CHO THUÊ XE CƯỚI BENTLEY ĐỜI MỚI UY TÍN TẠI HÀ NỘI - XE CƯỚI ĐÔNG A

 

Một chiếc siêu xe hoành tráng giúp cho đám cưới của bạn thật nổi bật, khi cô dâu chú rể bước xuống thì mọi ánh mắt của các vị quan khách sẽ phải trầm trồ khen ngợi bởi sự sang trọng, tinh tế của nhân vật chính trong bữa tiệc bên cạnh một chiếc siêu xe.  thuê xe cưới Bentley tại Đông A, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mẫu xe Bentley Continental GT tại Đông A với 3 màu sắc vô cùng nổi bật sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho chiếc xe cưới của mình. Với bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn một chiếc xe cưới hợp lý nhất, và những mẫu hoa xe phù hợp nhất trên chiếc xe của bạn. 

cho thuê xe cưới Bentley GT - Cho thuê xe cưới Bentley Continental 

Cho thuê xe cưới Bentley màu đỏ, màu xanh, màu trắng

Thương hiệu Bentley có lẽ vẫn đang còn lạ lẫm đối với người dân Việt Nam cho dù các phiên bản của dòng xe cao cấp này đã xuất hiện gần hết ở Việt Nam. Bentley Continental GT với thiết kế từ nội thất đến ngoại thất đều hoàn hảo với sự sang trọng và lịch lãm.Và nếu như bạn là một doanh nhân thành đạt, hay đơn giản là muốn mua một chiếc xe phục vụ công việc thì Bentley Continental GT  xứng đáng có tên trong danh sách lựa chọn đấy.

CHO THUÊ XE CƯỚI BENTLEY GIÁ RẺ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Để sở hữu một chiếc xe Bentley khách hàng phải bỏ ra khoảng 13 tỷ đồng. Chẳng hạn một chiếc Continental Flying Spur tại Mỹ từ 200.000 USD. Theo cách tính thuế chồng thuế thì giá tại Việt Nam ở trên 600.000 USD, chưa kể các chi phí khác. Với một số Xe Bentley đã qua sử dụng thì giá cũng không dưới 4 tỷ đồng Việt Nam. Tuy nhiên đến với dịch vụ Thuê xe Bentley của ĐÔNG A. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc xe Bentley mới đẹp siêu sang trong ngày cưới của mình với chỉ phí từ 6 triệu đồng.

Quý Khách Click vào các Link bên Dưới để xem thêm các thông tin rất hữu ích: