Trang chủ > Thuê Xe Cưới Theo Hãng > Thuê Xe Cưới Porsche

CHO THUÊ XE CƯỚI PORSCHE CAO CẤP ĐỜI MỚI NHẤT TẠI HÀ NỘI - XE CƯỚI ĐÔNG A 

 

Nếu Bạn là một người có khả năng tài chính và Bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và nổi bật. Xe cưới siêu xe chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi chiếc xe cưới lăn bánh trên đường phố, trước những ánh mắt ngưỡng mộ của quan khách bạn bè và những người đi đường.  Sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất khó tả. 

Chiếc xe cưới Porsche sẽ nói lên được phần nào phong cách, cá tính cũng như  sự  sang trọng của cô dâu chú rể.  Chiếc porsche màu trắng khỏe khoắn mạnh mẽ sẽ làm cho cô dâu chú rể vô cùng nổi bật. Cho thuê xe cưới Porsche cao cấp đời mới nhất tại Xe Cưới Đông A bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. 

CHO THUÊ XE CƯỚI PORSCHER GIÁ RẺ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Tại Việt Nam, để sở hữu chiếc Porsche như Panamera chính hãng có khách hàng phải bỏ ra từ 4,5 tỷ đồng cho đến phiên bản Panamera Turbo giá 8,3 tỷ đồng (chưa bao gồm những tùy chọn đặt thêm). Nhưng với chi phí từ hơn 5 triệu đồng, khách hàng cũng có thể sở hữu chiếc Porsche panamera trong ngày cưới của mình khi đến với dịch vụ cho thuê xe cưới Porsche của hãng XE CƯỚI ĐÔNG A.

Cho thuê xe cưới Porsche Panamera 4S màu trắng

Hiện tại Công ty cho thuê xe cưới hà nội - XE CƯỚI ĐÔNG A đang có chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách hàng thuê xe cưới Porsche. Hãy gọi ngay: 09.33.44.99.86  Để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý Khách Click vào các Link bên Dưới để xem thêm các thông tin rất hữu ích: