Hoa Cưới Cầm Tay HT63

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

HOA CƯỚI CẦM TAY HT63

  • Chất Liệu Hoa Xe Cưới :  Lan trắng + Lan tường tím  (Chất liệu và màu sắc hoa có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng)
  • Mã Hoa CướiHT63
  • Giá Hoa Cưới350.000đ
  • Kiểu Dáng Trang Trí: Mẫu hoa tay cầm bó tròn

 

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-HT63

 

 

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-HT63 (3)

 

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-HT63 (2)


hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-HT63 (1)

VÌ SAO BẠN NÊN ĐẶT HOA CƯỚI CỦA CHÚNG TÔI?

1 – Có nhiều mẫu hoa và nhiều mức giá để quý khách lựa chọn:

Chúng Tôi có hàng trăm mẫu hoa xe cưới, mẫu hoa cô dâu  để quý khách lựa chọn. Ngoài ra chúng Tôi còn thiết kế các mẫu hoa cưới theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Chúng Tôi có nhiều loại hoa và nhiều mức giá để quý khách lựa chọn.

2 – Chỉ sử dụng Hoa Tươi để Trang Trí:

Những mẫu hoa xe cuoi dep của chúng Tôi đều do những thợ làm hoa lâu năm và có tay nghề thiết kế. Toàn bộ hoa sử dụng để trang trí hoa xe cưới đều là hoa tươi.

3 – Giá hoa xe cưới rẻ nhất:

Chúng Tôi cung cấp dịch vụ hoa xe cưới chủ yếu để phục vụ cho khách hàng cho thue xe cuoi. Vì vậy chúng Tôi không phải là cửa hàng hoa. Chúng Tôi không mất các chi phí cửa hàng và các chi phí khác. Chính vì vậy chúng Tôi cam kết giá hoa xe cưới của chúng Tôi luôn rẻ nhất trên thị trường.

4 – Trang trí tận nơi trong nội thành Hà Nội:

Chúng Tôi nhận trang trí Hoa xe cưới tại địa chỉ của quý khách bất cứ thời gian nào quý khách yêu cầu và hoàn toàn không thu thêm phụ phí.

5 – Thuận tiện cho khách hàng thuê xe cưới:

Dịch vụ trang trí hoa xe cưới của chúng Tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều sự thuận tiện:

- Không mất thời gian phải đi tìm cửa hàng hoa và tham khảo các mẫu và giá hoa xe cưới.

- Không phải cho người đến cửa hàng hoa để hướng dẫn và chỉ đường cho xe cưới.

- Sử dụng hút chân không và băng dính chuyên dùng để trang trí hoa tạo sự chắc chắn vừa bảo vệ được hoa không bị dập nát. Vì sử dụng hút chân không nên bộ hoa xe cưới có thể tháo lắp đơn giản khi mình đi trên cung đường xa như đi đón dâu tại các tỉnh lân cận miền Bắc.

- Khi sử dụng dịch vụ hoa xe cưới của chúng Tôi, chúng Tôi sẽ có trách nhiệm trang trí hoa xe cưới và xe cưới sẽ đến địa chỉ của quý khách sớm hơn khi phải qua cửa hàng hoa để trang trí. Tránh các trường hợp rủi ro như tắc đường, hoặc do của hàng trang trí muộn, làm ảnh hưởng tới giờ khởi hành của quý khách.

- Khi sử dụng dịch vụ trang trí hoa xe cưới của chúng Tôi. Khi xe đến địa chỉ của quý khách mọi thứ đã hoàn thiện, Chú rể chỉ việc lên xe và khởi hành.

Trang Trí hoa xe cưới tại xe cưới ĐÔNG A. quý khách có cơ hội nhận được những ưu đãi và khuyến mãi  mà không phải ở cửa hàng hoa nào cũng có.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CƯỚI :

CÁC HÃNG XE CƯỚI CHO THUÊ:

cho thue xe cuoi mercedesThue xe cuoi BMWThue xe cuoi Audi – Thue xe cuoi Lexus – Thue xe cuoi Toyota – Thue xe cuoi Volkswagen – Thue xe cuoi Hyundai – Thue xe cuoi Nissan – Thue xe cuoi Kia – Thue xe cuoi Bentley – Thue xe cuoi Porsche – Thue xe cuoi Rolls Royce – Thue xe cuoi Limousine – Thue xe cuoi Chrysler – Thue xe cuoi Lamborghini – Thue xe cuoi Aston Martin – Thue xe cuoi Ferrari

Nếu quý khách cần được tư vấn, báo giá về xe cưới, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng Tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

XE CƯỚI ĐÔNG A - Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cưới Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/24)

Tel: (04) 62.55.99.55 (8h00 – 17h30)

Website: www.xecuoidonga.com

Bản quyền bài viết và hình ảnh: Xe Cưới Đông A

Quý khách có thể xem thêm các loại xe và các dịch vụ cho thuê xe trên hệ thống website của ĐÔNG A bằng cách gõ vào ô tìm kiếm của google.com.vn các từ khóa theo cú pháp: loại hoa cưới+ kiểu dáng hoa xe cưới + XE CƯỚI ĐÔNG A : VD: Hoa Xe Cưới Đông A